Trấn Thành

Trên fanpage chính thức, Trấn Thành đăng bài viết dài chia sẻ về sự ra đi của Phi Nhung. Nam diễn viên nghẹn ngào viết: “Thôi! Không buồn đau! Không thị phi! Không mệt mỏi nữa Nhung à! Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi! Giờ là lúc bình yên…”.

Bên cạnh đó, nam MC cũng bộc bạch về tính cách của giọng ca Trách ai vô tình. Trấn Thành bày tỏ ngưỡng mộ tấm lòng nhân ái của nữ ca sĩ dành cho cộng đồng dù cuộc đời lắm truân chuyên. "Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với gì những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng”, anh chia sẻ.

Nhạc sĩ Minh Khang

Trên trang cá nhân, nhạc sĩ Minh Khang vô cùng xót xa khi phải viết lời tiễn biệt người chị thân thiết.

Đặc biệt, nam nhạc sĩ còn chia sẻ lại hình ảnh đoạn chat cuối cùng với ca sĩ Phi Nhung trước khi cô qua đời. Phi Nhung trong mắt các nghệ sĩ luôn là một người sống trọng tình cảm và quan tâm đến mọi người. Trong tin nhắn gửi nhạc sĩ Minh Khang, cố nghệ sĩ Phi Nhung bộc bạch: "Em là thương chị nhất. Chị hát không lấy tiền luôn. Chị không cần nổi tiếng. Tiếng của chị bây giờ lên bàn thờ nữa là xong. Nói chị quên em là chị giận em à thằng mập".

Wendy Phạm

Từ Mỹ, con gái đã đại diện gia đình công bố cáo phó. Tang lễ của ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam sẽ do NS Việt Hương và những người thân cận lo liệu.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nguyễn Văn Chung cho biết: "...trong mắt em, chị là: một ca sĩ luôn cống hiến cho khán giả những bài hát ngọt ngào. Một người Mẹ luôn hết lòng yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất cho những đứa con của mình, cả những đứa trẻ không cùng máu mủ". 

Đặc biệt, nam nhạc sĩ không quên nhắc đến người con nuôi khá đặc biệt với Phi Nhung chính là Hồ Văn Cường, anh cho biết nữ ca sĩ luôn hỏi thăm mình về những bài hát phù hợp với chất giọng cũng như thể loại mà Hồ Văn Cường theo đuổi để có thể giành tặng nó cho con trai nuôi của mình.

Trizzie Phương Trinh

Sáng 29/9, trên trang Facebook cá nhân, Trizzie Phương Trinh đã có bài đăng dài chia sẻ rất xúc động về tình cảm gắn bó khăng khít với cố nghệ sĩ Phi Nhung. Là người chị thân thiết từng dẫn dắt giọng ca Bông Điên Điển vào nghề, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Nếu ai đó nghĩ tình thân của 2 chị em tôi chỉ là kiểu tình thân đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa người ca sĩ đi trước dìu dắt người ca sĩ đi sau thì tấm hình này sẽ là câu trả lời cho tất cả".

Doanh nhân Phương Hằng

Mới đây, bà Phương Hằng đã bày tỏ lòng thương tiếc với sự qua đời của nữ ca sĩ Phi Nhung:

"Ai trên đời cũng có một lần sống và một lần chết. Cho nên người ta nói nghĩa tử là nghĩa tận, không ai mong muốn ai phải lìa khỏi cuộc đời nhưng số phận không ai tránh trước được. Đặc biệt là chúng ta không thể sống hay chết cho người khác được, đó là mệnh của mỗi người."

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng cho biết thêm, khi Phi Nhung nằm ở bệnh viện Chợ Rẫy, bà cũng nắm được thông tin nữ ca sĩ đang trong tình trạng rất nguy kịch: "Nghe được tin, tôi rất tiếc thương cho Phi Nhung. Cô ấy là một người phụ nữ đẹp, tài năng nhưng bạc phận, không may mắc phải căn bệnh này."

Tuy nhiên, bà Phương Hằng vẫn vô tình gây tranh cãi vì câu nói: "Tại sao có những người mắc COVID-19 lại khỏi, có người lại mất? Vì những người đó có nghiệp COVID". Câu nói trên được nhận xét là dễ gây tổn thương đến những ai có người thân mất vì Covid.