Mới đây, một thương hiệu lớn do Kim Tae Hee - Bi Rain cùng làm đại diện đã "nhá hàng" loạt khoảnh khắc hậu trường buổi quay, chụp hình quảng cáo mà cặp vợ chồng đình đám này vừa thực hiện.

Ngay khi loạt khoảnh khắc mới này được công bố, người hâm mộ và công chúng đã lập tức xôn xao bàn tán trước sự đáng yêu của vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain. Trong một clip ngắn, Kim Tae Hee còn bị bắt gặp hành động "nựng yêu" má ông xã vô cùng dễ thương.

Với hành động đáng yêu này của vợ, "ông hoàng Kpop" Bi Rain lập tức cười tít mắt hạnh phúc. Khoảnh khắc dễ thương này của cặp vợ chồng đình đám khiến công chúng không khỏi ghen tị, ngưỡng mộ.

Kim Tae Hee "nựng yêu" má ông xã Bi Rain

Từ khi hẹn hò cho tới lúc kết hôn và có con, Kim Tae Hee và Bi Rain đã có hơn 10 năm bên nhau. Thế nhưng, công chúng đều phải thừa nhận rằng, sự tình tứ và ngọt ngào giữa cặp vợ chồng này dường như chưa từng thay đổi. Không chỉ giữ vững được sự hạnh phúc mà Kim Tae Hee - Bi Rain còn được công nhận là cặp vợ chồng sở hữu khối bất động sản khủng nhất Kbiz.

https://afamily.vn/vo-chong-kim-tae-hee-khien-cong-chung-ghen-ti-voi-khoanh-khac-nung-yeu-nhau-cuc-de-thuong-20220525123325221.chn