Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã bàn luận sôi nổi về những điểm tương đồng giữa Joy (Red Velvet) và Sana (TWICE). Khi nhắc đến 2 nữ thần tượng nổi tiếng này, những điểm giống nhau hiếm hoi giữa họ mà số đông khán giả có thể nghĩ ngay đến chính là họ cùng sinh năm 1996 và cũng là những "cây hút fan" đình đám của nhóm. Tuy nhiên theo một số cư dân mạng, giữa Sana và Joy vẫn còn nhiều điểm tương đồng kỳ lạ khác.

Cả hai đều thuộc kiểu thần tượng vừa dễ thương vừa quyến rũ (cutie-sexy). Đôi khi, họ gây ấn tượng với sự dễ thương và đôi khi, họ lại bùng nổ với sự quyến rũ.

Khi Sana và Joy mới ra mắt, cả hai đều có má bánh bao và đều là những "cây hút fan".

Từ khi giảm cân, cả hai đều trở nên xinh đẹp hơn.

Khi họ quyến rũ, họ sở hữu vẻ ngoài có thể thu hút cả nam lẫn nữ. Biểu cảm của họ trên sân khấu cũng được đánh giá rất cao.

Nhưng sau đó, họ cũng có thể rất dễ thương và đáng yêu.

Nhiều cư dân mạng còn hy vọng Sana và Joy sẽ sớm có một sân khấu kết hợp đặc biệt trong một sự kiện âm nhạc nào đó. Nếu tình huống đó trở thành hiện thực, netizen Hàn tin chắc rằng cả hai sẽ hoàn toàn "đốt cháy" sân khấu với thần thái của mình khi họ biểu diễn cùng nhau.

- "Uhm... Tôi không định nói gì đâu nhưng họ trông chẳng giống nhau chút nào"

- "Tôi nghĩ rằng ý của chủ thớt không phải là là ngoại hình của họ giống nhau mà là ở họ mang đến cảm giác giống nhau?"

- "Thật thú vị khi hai người này cũng rất thân thiết với nhau. Họ sẽ khiến khán giả thực sự náo loạn nếu họ có một sân khấu kết hợp đặc biệt cùng với nhau đấy"

- "96z đáng yêu của tôi, xin hãy mong chờ nhiều hơn vào tình bạn của họ nhé"

- "Joy là kiểu người mà con gái rất thích trong khi Sana lại là kiểu thu hút đàn ông"

- "Thực sự luôn đấy, Sana có ngoại hình có thể thu hút tất cả mọi người... Cô ấy đẹp chết đi được"