Trước thềm Chung kết Rap Việt, các HLV đều ra sức kêu gọi khán giả bình chọn cho thí sinh của mình và Karik cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Thế nhưng netizen nhận ra Karik dường như dành nhiều sự ưu ái cho Seachains hơn là Dlow - thí sinh nón vàng được anh "rước" từ team Rhymastic.

Karik và 2 học trò Seachains - Dlow

Bằng chứng là trên các trang MXH của Karik, anh đã chia sẻ đủ bài đăng về Seachains với những dòng trạng thái động viên, khích lệ tinh thần nhiệt tình. Thậm chí, trong bài đăng mới nhất, Karik còn nhấn mạnh: "Bằng mọi giá nó phải thắng còn không tui kiếm kiểm toán số phiếu nói chuyện cho ra lẽ! Thời buổi này kiếm đâu ra một thằng rapper vừa giỏi vừa ngoan, lễ phép thế này như nó?"

Karik dùng từ "Bé khủng long nhà tui" để nói về Seachains trong khi chỉ ngắn gọn nói về thí sinh nón vàng: "This is Dlow" 

Karik đăng đủ bài đăng về Seachains, đặt nhiều hy vọng vào thành viên OTD sẽ mang vinh quang về cho đội

Karik còn nhấn mạnh: "Bằng mọi giá Seachains phải thắng..."

Sau khi bị netizen cho là có hành động quá thiên vị đối với Seachains, Karik mới có bài đăng kêu gọi cho Dlow. "Em hơi 3 phải nhưng nhớ bình chọn cho Dlow nhà em nữa nha, chú bé tự kỷ của tui". Thế nhưng nam rapper lại có động thái thách thức: "Haters ghét lắm mà không làm được gì lêu lêu"

Sau khi bị cho là thiên vị quá mức với Seachains, Karik có lẽ mới nhớ ra chuyện team mình còn Dlow chăng?

Ảnh: FBNV, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/karik-thien-vi-seachains-hon-thi-sinh-non-vang-rap-viet-thay-ro-gay-tranh-cai-vi-dong-thai-thach-thuc-netizen-20220120111106458.chn