Nếu "Khu tao sống" là bản rap khá từng làm mưa làm gió cộng đồng yêu Hip-hop thời kì đầu, thì MV "Khu tôi không sống" vừa được Wowy cho ra mắt mới đây mang đến một làn gió mới với sự nhộn nhịp, đầy năng lượng. Đây là MV với câu chuyện về hành trình khám phá thành phố nơi mình sinh ra và đang gắn bó của những bạn trẻ trong đó có Wowy và nam ca sĩ trẻ Thịnh Suy - chủ nhân hit Một đêm say từng gây chú ý khán giả.

Nói về MV "Khu tôi không sống", Wowy chia sẻ sự độc đáo đó là MV được thể hiện ở hai dòng nhạc, của hai thế hệ và hai cá tính lần đầu kết hợp với nhau. Đó là chất "đời" của rapper Wowy với tiết tấu nhanh dồn dập lại hòa hợp một cách ăn ý với màu sắc ngọt ngào indie của giọng ca trẻ Thịnh Suy. Nếu như Wowy nổi tiếng với phong cách đậm nét đường phố, xuất thân từ Hip-hop Graffiti tại Sài Gòn với những ca khúc vốn bụi bặm, mộc mạc thì Thịnh Suy - giọng nam indie trầm ấm, ngọt ngào hoà quyện tạo nên cảm giác gần gũi, thân quen và thôi thúc.

MV "Khu tôi không sống" là một hành trình khám phá của người trẻ. "Khám phá nơi gần ta, ở nơi góc phố quen nhiều mới lạ". Bạn đã từng đi hết mọi con hẻm, biết hết mọi ngóc ngách thành phố nơi mình sinh sống? Những điều bất ngờ có khi không ở đâu xa, ở ngay nơi ta thấy quen mà lạ. Những hình ảnh con đường, góc phố, hay những biểu tượng cũ và mới của Sài Gòn được đan xen tạo cảm giác đôi lúc thật hoài niệm nhưng đôi lúc lại rất trẻ trung hiện đại. Kèm âm thanh phát ra từ tiếng rao của chú bán bánh mì, chị bán bắp xào, anh hủ tiếu gõ nghe thật thú vị và mộc mạc.

Chia sẻ với báo chí, Wowy từng nói về thể loại âm nhạc Rap mà anh đang theo đuổi đó là "Progressive Rap", được hiểu là Rap tiến bộ. "Với thể loại này, Wowy muốn truyền động lực đến khán giả nghe nhạc của mình để giúp họ đôi lúc chữa lành vết thương trong tâm hồn, trong sự mệt mỏi của cuộc sống hay nguồn năng lượng dồi dào để tích cực vượt qua mọi khó khăn. Với những thông điệp nhiều lớp ý nghĩa, Wowy luôn ẩn ý, lồng nhiều từng nghĩa để cho từng đối tượng khi cảm được câu chuyện, năng lượng, lời thì thầm của Wowy đến họ, họ sẽ nhận ra họ không cô độc trên hành trình khám phá cuộc sống này, nơi nào đó, lúc nào đó, Wowy đã ở đó và bên cạnh họ bằng những ca khúc rất Wowy" – Wowy tâm sự.