Võ Hoàng Yến bay sang Mỹ chuẩn bị 'theo chồng về dinh', hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới

27/01/2023 20:28 (GMT+7)

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thy đã đăng tải loạt ảnh hội tụ bạn bè ngày Tết. Trong ảnh, nữ ca sĩ khoe sắc rạng rỡ cùng hội bạn gồm Á hậu Võ Hoàng Yến và diễn viên Kim Thư. Khung ảnh ngày Tết sẽ rất bình thường cho đến khi "công chúa bong bóng" đính kèm dòng trạng thái gây chú ý.

Theo đó, Bảo Thy đã tiết lộ mục đích của buổi họp mặt chính là tiễn Võ Hoàng Yến chuẩn bị bay sang Mỹ. "Cuộc hẹn tâm tình chuẩn bị tiễn nhỏ bạn Võ Hoàng Yến đi Mỹ vài tháng, chuẩn bị theo Chồng về dinh", Bảo Thy chia sẻ. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và háo hức. Ai cũng gửi nhiều lời chúc mừng và chờ đợi ngày Võ Hoàng Yến sẽ lên xe hoa.

Võ Hoàng Yến bay sang Mỹ chuẩn bị theo chồng về dinh, hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới - Ảnh 2.

Bảo Thy đăng ảnh hội ngộ Võ Hoàng Yến ngày Tết và vô tình tiết lộ thông tin nữ siêu mẫu chuẩn bị lên xe hoa

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Võ Hoàng Yến đã chia sẻ với chúng tôi về dự định đám cưới cùng bạn trai Việt kiều. Nữ siêu mẫu chia sẻ: "Sau Tết, tôi sẽ qua Mỹ để hoàn thành các thủ tục cá nhân. Tôi, ông xã tương lai và cả hai bên gia đình sẽ thu xếp mọi thứ ổn thỏa. Hy vọng trong năm nay sẽ có tin vui cho mọi người.

Đặc biệt, năm nay tôi sẽ dành cho gia đình nhiều hơn vì tôi sẽ đi nước ngoài ngay sau Tết. ‌‏Hiện tại tôi chưa có dự định gì ở Việt Nam vì sau khi qua Mỹ để lo thủ tục, tôi sẽ ở lại một thời gian".

Võ Hoàng Yến bay sang Mỹ chuẩn bị theo chồng về dinh, hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến chia sẻ sau Tết cô sẽ bay sang Mỹ để chuẩn bị thủ tục và cùng ông xã tương lai hoàn tất mọi thứ

Võ Hoàng Yến có bạn trai Việt kiều định cư ở Mỹ nhiều năm qua. Anh hơn cô 13 tuổi, kinh doanh ẩm thực. Cả hai quen nhau từ 2018 và thường xuyên bay qua lại giữa Mỹ và Việt Nam. Dù hẹn hò thời gian dài nhưng Võ Hoàng Yến vẫn chưa tiết lộ diện mạo bạn trai. Trong những hình ảnh được nữ siêu mẫu chia sẻ, cô đều tinh tế chọn những góc che mặt nửa kia.

Võ Hoàng Yến bay sang Mỹ chuẩn bị theo chồng về dinh, hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới - Ảnh 4.

Dù đã bên nhau thời gian dài nhưng Võ Hoàng Yến chưa công khai diện mạo của ông xã tương lai

Võ Hoàng Yến bay sang Mỹ chuẩn bị theo chồng về dinh, hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới - Ảnh 5.

Được biết, cả hai từng lên kế hoạch cưới xin vào tháng 7/2020, nhưng phải tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh

Ảnh: Tổng hợp

Bài cùng chuyên mục