Là dự án khủng của V Live nhằm đem đến làn gió mới cho các show âm nhạc cố định cùng một BXH chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay ở Việt Nam, sau khoảng 2 tháng đình trệ, V Heartbeat Live mùa mới đã chính thức trở lại vào ngày 29/3 sắp tới. 

Theo thông lệ, mỗi show âm nhạc định kì hàng tháng của V Heartbeat Live sẽ có sự tham gia của 2 sao Kpop cùng dàn nghệ sĩ nước nhà. Tối qua (28/2), dàn line-up hot nhất show tháng 3 cuối cùng cũng lộ diện. 

Ở mùa đầu tiên, gà nhà YG - Winner chính là boygroup "xông đất" cho V Heartbeat 2018. Năm nay, theo như tiết lộ của BTC trước đó, số đầu tiên của V Heartbeat Live 2019 sẽ có sự xuất hiện của một ngôi sao nằm trong Big 3. Đó chính là Super Junior - boygroup đình đám một thời của một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc: SM Entertainmet. Tuy nhiên trong lần ghé thăm Việt Nam lần thứ 4, Super Junior chỉ xuất hiện với đội hình khá khiêm tốn gồm: Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Ryeowook.

6 năm chờ đợi, cuối cùng các V-E.L.F cũng được thấy Super Junior trở lại Việt Nam nhưng không phải đội hình đầy đủ

Cùng với SuJu, V Heartbeat Live tháng 3 còn có sự góp mặt của Chungha - một trong những idol solo thành công nhất bước ra từ cuộc thi sống còn Produce 101. 

Đây là lần đầu tiên Chungha ghé thăm Việt Nam

Về phía nghệ sĩ Việt, sự kiện sắp tới sẽ chào đón sự trở lại của Vũ Cát Tường cùng với Thanh Duy Idol, Anh Tú The VoiceThanh Hưng

Vũ Cát Tường

Thanh Hưng Idol 

Anh Tú The Voice

và Thanh Duy là 4 đại diện của Việt Nam sẽ đứng chung sân khấu cùng 2 idol Kpop tại V Heartbeat Live tháng 3.