Mới đây, trang Sohu đã tiết lộ danh sách "Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp nhất trong mắt người Hàn Quốc" và kết quả khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Và danh sách khiến công chúng bất ngờ.

Vị trí thứ 5 thuộc về Chúc Tự Đan. Chúc Tự Đan sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại còn có khí chất nổi bật nhưng con đường sự nghiệp của cô lại không hề bằng phẳng. Những ngày mới chập chững vào nghề, cô chỉ đóng những vai nhỏ và không để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Sau này, Chúc Tự Đan đảm nhận vai Chu Chỉ Nhược trong bộ phim "Tân Ỷ thiên đồ long ký" và gây được nhiều chú ý.

Vị trí thứ 4 thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba. Trong thời gian vừa qua, tên tuổi của nữ diễn viên ngày càng được biết đến rộng rãi sau bộ phim "Trường Ca Hành".

Vị trí thứ 3 thuộc về Triệu Lệ Dĩnh. Vẻ đẹp trong sáng và ngọt ngào của nữ diễn viên đúng chuẩn gu của Knet, chính vì thế nên cô rất được hoan nghênh và yêu thích ở Hàn Quốc.

Vị trí thứ 2 thuộc về Angelababy. Dù có thật sự động chạm "dao kéo" hay không thì vẻ đẹp hoàn hảo của Angelababy khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị.

Vị trí đầu bảng thuộc về Châu Khiết Quỳnh. Châu Khiết Quỳnh vốn là thành viên nhóm nhạc Pristin của Hàn Quốc nên cũng không có gì lạ khi cô được cư dân mạng nước này biết đến nhiều.