Cuộc phỏng vấn của Hailey Bieber với Alex Cooper hiện đang là một trong những chú đề được khán giả quan tâm và chú ý nhất khi cô chia sẻ mọi vấn đề liên quan tới mối quan hệ giữa cô, chồng Justin BieberSelena Gomez. Khác với suy đoán của khán giả trước đó, Hailey khẳng định cô và Selena không hề có hiềm khích hay bất hòa nào.

Trước những lời chia sẻ của Hailey, cựu ngôi sao Disney cũng đã lên tiếng lần đầu tiên trên trang mạng xã hội TikTok. Mặc dù nữ ca sĩ không đề cập rõ ràng tới vợ của tình cũ hay cuộc phỏng vấn này nhưng người hâm mộ nhận ra những ám chỉ và ẩn ý của Selena xung quanh những lời bàn tán trong ngày hôm qua.

(Ảnh: InStyle)

"Điều tôi muốn nói ở đây là, thật buồn cười khi tôi phải lên tiếng về một câu chuyện mà trong đó vốn chỉ toàn những lời tử tế. Đó cũng chính là điều tôi muốn. Tôi muốn nói rằng những lời nói thực sự có ảnh hưởng, thực sự đấy. Tôi rất biết ơn tất cả mọi người vì đã lắng nghe tôi và tôi biết ơn tình yêu mà các bạn dành cho tôi. Cảm ơn các bạn", Selena Gomez chia sẻ trong buổi trò chuyện với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Có vẻ như giữa Hailey và Selena Gomez chưa bao giờ có hiềm khích như những gì giới truyền thông Mỹ "thổi phồng" lên. Thậm chí, vợ của Justin Bieber còn khẳng định đã nói chuyện với tình cũ của chồng sau khi kết hôn nhằm giải quyết mọi vấn đề. Cả ba người đều đã bước tiếp và hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Vợ chồng Justin Bieber vừa kỉ niệm 4 năm ngày cưới. Mặc dù cả hai đã cùng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn kể từ khi kết hôn, nhưng Hailey vẫn khẳng định giọng ca Baby chính là người mà cô "mãi mãi muốn chạy tới bên cạnh".