Pax Thiên lộ tài khoản riêng tư, đăng đàn chỉ trích Brad Pitt thậm tệ vào đúng Ngày của Cha: “Ông là người đáng khinh”

21/11/2023 14:32 (GMT+7)

Kể từ sau khi ly hôn Angelina Jolie và bị cáo buộc bạo hành vợ con đến nay, Brad Pitt không còn xuất hiện trong cùng khung hình với con trai nuôi Pax Thiên. Mới đây nhất, vào sáng 21/11, tờ Pagesix bất ngờ hé lộ về mối quan hệ căng thẳng giữa Pax Thiên và Brad Pitt.

Theo nguồn tin, con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie - Brad Pitt đã lộ tài khoản riêng tư. Đáng nói, Pax Thiên từng chia sẻ 1 bài đăng chỉ trích cha nuôi thậm tệ trên chính tài khoản này vào đúng Ngày của Cha cách đây 3 năm. Thậm chí, cậu không ngần ngại gọi Brad là “tên k*** đẳng cấp thế giới” và dùng từ "đáng khinh", tồi tệ" để miêu tả về nam tài tử.

Pax Thiên lộ tài khoản riêng tư, đăng đàn chỉ trích Brad Pitt thậm tệ vào đúng Ngày của Cha: “Ông là người đáng khinh” - Ảnh 2.

Truyền thông hé lộ mối quan hệ căng thẳng giữa Pax Thiên và Brad Pitt

Bài đăng của Pax Thiên có nội dung như sau:

Chúc mừng Ngày của Cha nhé, tên k*** đẳng cấp thế giới! Ông hết lần này đến lần khác chứng minh mình là kẻ đáng khinh và tồi tệ. Ông không hề quan tâm tới 4 người con nhỏ tuổi nhất nhà lúc đó phải run lên vì sợ hãi trước mặt ông (ám chỉ Zahara, Shiloh và cặp song sinh Vivienne - Knox). Ông sẽ chẳng bao giờ hiểu được những tổn thương mình đã gây ra cho gia đình tôi vì vốn dĩ ông không có khả năng đó.

Ông đã biến cuộc sống của những người thân yêu nhất bên cạnh tôi thành địa ngục. Ông cứ nói với bản thân và thế giới bất cứ điều gì ông muốn, nhưng rồi 1 ngày nào đó, sự thật sẽ được phơi bày thôi. Vậy nên, xin chúc mừng Ngày của Cha nhé người đàn ông tồi tệ.

Pax Thiên lộ tài khoản riêng tư, đăng đàn chỉ trích Brad Pitt thậm tệ vào đúng Ngày của Cha: “Ông là người đáng khinh” - Ảnh 4.

Pax Thiên lộ bài đăng chỉ trích cha nuôi Brad Pitt thậm tệ

Cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa Angelina Jolie - Brad Pitt diễn ra dai dẳng suốt nhiều năm qua. Trước đó, trong các tài liệu trình lên tòa án hồi năm 2022, Angelina Jolie tố Brad Pitt có hành vi bạo hành vợ con trên 1 chuyến bay cách đây 7 năm. Theo báo cáo, tài tử sinh năm 1963 hùng hổ lao về phía 1 người con lên tiếng bênh vực Angelina nhưng nữ diễn viên đã ra sức kéo chồng cũ lại. Vụ giằng co khiến nữ minh tinh Maleficent bị thương ở lưng và khuỷu tay.

Cũng trong tài liệu, Angelina còn tố chồng cũ đã kéo mình vào phòng tắm, túm đầu nữ diễn viên và lắc mạnh. FBI từng tiến hành điều tra vụ việc Brad bị tố bạo hành nhưng đã quyết định khép lại vụ án với lý do không có đủ bằng chứng.

Pax Thiên lộ tài khoản riêng tư, đăng đàn chỉ trích Brad Pitt thậm tệ vào đúng Ngày của Cha: “Ông là người đáng khinh” - Ảnh 5.
Pax Thiên lộ tài khoản riêng tư, đăng đàn chỉ trích Brad Pitt thậm tệ vào đúng Ngày của Cha: “Ông là người đáng khinh” - Ảnh 6.

Angelina Jolie - Brad Pitt từng là 1 cặp đôi đáng ngưỡng mộ của làng giải trí thế giới

Nguồn: Pagesix

Bài cùng chuyên mục