Vào ngày 6 tháng 11 theo giờ địa phương, Billboard đã công bố danh sách "21 Under 21" nhằm lựa chọn hàng 21 nghệ sĩ trẻ có ảnh hưởng nhất đến ngành công nghiệp âm nhạc trong từng năm. Danh sách này được thống kê bởi các biên tập viên và phóng viên Billboard, những người đã xem xét các yếu tố như "tác động của nghệ sĩ đến hành vi khán giả, con đường phát triển sự nghiệp và các tiêu chuẩn khác. Đáng chú ý nhất, bên cạnh các ngôi sao đình đám như Billie Eilish, Noah Cyrus thì NCT Dream tiếp tục có mặt trong danh sách này.

NCT Dream không chỉ là nghệ sĩ K-pop duy nhất trong danh sách năm nay mà với việc lọt vào bảng xếp hạng năm 2020, họ hiện là nghệ sĩ châu Á đầu tiên có mặt trong “21 under 21” trong ba năm liên tiếp.

Billboard đã đưa ra nhận định rằng mini album mới nhất của NCT Dream mang tên “Reload” đã đưa họ lên vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard’s Emerging Artists vào đầu năm 2020. Album dài thứ hai của NCT “RESONANCE Pt. 1 ”gần đây đã đạt vị trí thứ 6 trên Billboard 200 và vị trí số 1 trên bảng xếp hạng “World Albums”.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, NCT Dream sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp âm nhạc và đưa những bản hit vươn tầm quốc tế.