Trong tập 1 Người Ấy Là Ai 2022, chàng vũ công điển trai Nhật Hoàng là người đã được hot TikToker Hoàng Học trao hoa. Cuối cùng mọi chuyện đã không thành khi anh chàng lộ diện với bảng màu đỏ, cuối cùng chuyển sang tím. Nhật Hoàng cho biết anh đã có bạn gái nhưng từng có mối tình sâu đậm với một chàng trai. Dàn cố vấn lẫn khán giả vô cùng tò mò về danh tính bạn gái anh chàng nhưng cô đã không xuất hiện vì bận việc riêng ở quê nhà.

Mới đây nhất, Nhật Hoàng đã công khai bạn gái trên trang cá nhân. Anh chia sẻ: "Mấy nay cảm ơn quá trời người. Nay xin cảm ơn người quan trọng thứ 2 sau mẹ. Cảm ơn em đã đồng ý cho anh come out mọi thứ. Cảm ơn em đã và đang làm một điểm tựa thiệt bự cho anh". Những dòng chia sẻ ngọt ngào của Nhật Hoàng gửi cho người yêu khiến netizen cũng phải hạnh phúc lây.

Bài đăng của Nhật Hoàng trên trang cá nhân

Bên dưới bài đăng, bạn gái anh cũng khoe ảnh nắm tay tình tứ

Được biết, bạn gái Nhật Hoàng là Giáng My, hiện đang kinh doanh và quản lý một vũ đoàn nổi tiếng. Cả hai thỉnh thoảng vẫn chia sẻ ảnh cực tình cảm trên MXH. Trên trang cá nhân của Giáng My, có thể thấy cô nàng từng chụp ảnh, hợp tác cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có cả dàn thí sinh Rap Việt, King Of Rap.

Nhan sắc của Giáng My

Giáng My từng khoe ảnh chụp cùng Pháo, RichChoi

Hành Or

Tez

Cô nàng đã hợp tác với nhiều rapper xuất thân từ Rap Việt, King Of Rap

Ảnh: Internet, FBNV

https://kenh14.vn/nam-chinh-hut-nguoi-ay-la-ai-2022-da-cong-khai-ban-gai-nhan-sac-nua-kia-ra-sao-20220524150015441.chn