Lệ Quyên lộ ảnh nhợt nhạt xuống sắc bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

11/06/2024 00:01 (GMT+7)

Sau khi công khai mối quan hệ, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhận về những ý kiến trái chiều, sự gièm pha của một bộ phận cư dân mạng vì chênh lệch tới 12 tuổi. Mới đây, Lâm Bảo Châu đã chia sẻ hình ảnh mới trên mạng xã hội có sự xuất hiện của Quang Lê và bạn gái Lệ Quyên khi đi lưu diễn. "3 ngày 3 thành phố 5 giờ sáng dậy di chuyển. Chúng tớ cầy nước Úc đây", anh hào hứng chia sẻ.

Trong bức hình, Lệ Quyên mặc trang phục tông màu đen đơn giản, đeo kính và đứng sát bên cạnh Lâm Bảo Châu. Đàng trai còn đặt tay lên vai của bạn gái hơn 12 tuổi. Đáng chú ý, Lệ Quyên bị cho rằng để lộ gương mặt kém sắc. Nhiều netizen nhận xét gương mặt của nữ ca sĩ 8x hơi nhợt nhạt khi không trang điểm và lộ dấu hiệu tuổi tác là những vết nhăn. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng ánh sáng và màu ảnh lạnh lẽo càng khiến cho visual nữ ca sĩ không mấy nổi bật, lộ khuyết điểm.

Lệ Quyên lộ ảnh nhợt nhạt xuống sắc bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 2.

Lâm Bảo Châu chia sẻ hình ảnh mới bên Lệ Quyên và Quang Lê ở nước ngoài. Cư dân mạng cho rằng nhan sắc Lệ Quyên nhợt nhạt kém sắc, lộ rõ dấu hiệu tuổi tác

Lệ Quyên lộ ảnh nhợt nhạt xuống sắc bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 3.
Lệ Quyên lộ ảnh nhợt nhạt xuống sắc bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 4.

So với gương mặt khi được trang điểm kỹ càng, Lệ Quyên như lột xác

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vừa qua vướng tin trục trặc khi cùng có động thái khác lạ. Cặp đôi liên tục đăng tải dòng trạng thái ẩn ý chuyện rạn nứt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sau đó xác nhận đó chỉ là câu hát trong sản phẩm âm nhạc mới mà thôi. Sau khi vướng tin rạn nứt, Lâm Bảo Châu hiện tại vẫn đang hạnh phúc tháp tùng "chị đẹp" Lệ Quyên đi lưu diễn ở Úc.

Lệ Quyên lộ ảnh nhợt nhạt xuống sắc bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 5.

Cặp đôi vướng tin trục trặc thời gian qua nhưng đã lên tiếng phủ nhận

Lệ Quyên lộ ảnh nhợt nhạt xuống sắc bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 6.

Sau đó, cả hai còn liên tục xả ảnh tình cảm bên nhau

Tới nay, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có chặng đường gần 4 năm bên nhau. Kể từ ngày công khai, chuyện tình "chị - em" của cả hai nhận nhiều ý kiến. Vượt qua mọi sóng gió, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vẫn sánh đôi cùng nhau, chứng minh tình cảm đẹp đẽ của mình. Trên trang cá nhân, cả 2 không ngại thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau. Không những thế, Lệ Quyên và tình trẻ thường xuyên dành thời gian để đi du lịch.

Nói về người yêu kém 12 tuổi, Lệ Quyên từng chia sẻ: "Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này. Ngày xưa đấng mày râu mà bằng tuổi Quyên là mình đã không nói chuyện rồi, nói gì với mấy ông bằng tuổi vì mình già trước người ta 5-7 tuổi rồi.

Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời, không những nói chuyện mà mình còn nói chuyện rất sâu, rồi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp '12 cái cột điện' là mình, là anh. Phụ nữ khi chọn người đàn ông sẽ quên hết những giới hạn miễn người ta đủ tuổi vị thành niên là được, từ 18 tuổi trở lên là chúng ta có quyền lựa chọn... miễn chúng ta thấy phù hợp với nhau".

Lệ Quyên lộ ảnh nhợt nhạt xuống sắc bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 7.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã hẹn hò tới nay được khoảng 4 năm

Lệ Quyên lộ ảnh nhợt nhạt xuống sắc bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 8.
Lệ Quyên lộ ảnh nhợt nhạt xuống sắc bên tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ 8x nhiều lần lên tiếng bảo vệ bạn trai kém 12 tuổi trước bình luận mỉa mai

Bài cùng chuyên mục