Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái trong vụ cháy ở Hà Nội: 'Chị sẽ cố gắng để em có một điểm tựa'

18/09/2023 15:04 (GMT+7)

Tối 17/9, trên trang cá nhân, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải bài viết khiến nhiều người xúc động. Theo đó, nàng hậu cho biết đã nhận nuôi bé gái học lớp 8 mất người thân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội vừa qua. Bảo Ngọc chia sẻ: "Từ hôm nay, Ngọc có thêm một người em. Dù đã qua trận hoả hoạn ở Hà Nội, nhưng tàn dư của nỗi đau vẫn chưa thể nào dập tắt. Hôm nay Ngọc gặp em L.T.N., em chỉ mới học lớp 8, nhưng đã phải chịu sự mất mát quá lớn trong vụ cháy vừa qua.

Gửi em gái, khi ba mẹ và em trai của em không còn nữa, chị mong mình có thể trở thành người chị của em. Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, thì chị vẫn sẽ ở bên.

Em nói rằng em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học,... Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình, và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em - cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé!".

Hoa hậu Bảo Ngọc cho biết sẽ chăm lo cho em N. ăn học đến khi tròn 18 tuổi

Những ngày qua, vụ cháy chung cư mini cao 9 tầng ở phố Khương Hạ (Hà Nội) được cả nước quan tâm. Hệ lụy đau lòng xảy ra với con số 56 người chết, 37 người bị thương khiến ai nấy đều không khỏi xót xa. Nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự cảm thương, chung tay đóng góp hỗ trợ đến những nạn nhân và gia đình của họ trong vụ cháy thương tâm.

Bên cạnh đó, trong tuần qua, nhiều nghệ sĩ chủ động hoãn lịch ra sản phẩm, các nhà sản xuất dời lịch phát sóng loạt show giải trí để dành thời gian chia buồn với gia đình các nạn nhân. Động thái của các nghệ sĩ nhận được sự hưởng ứng tích cực của công chúng.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái trong vụ cháy ở Hà Nội: Chị sẽ cố gắng để em có một điểm tựa - Ảnh 3.

Hành động cao đẹp, đúng lúc của Hoa hậu Bảo Ngọc nhận được sự phản ứng tích cực từ công chúng

Bài cùng chuyên mục