Gin Tuấn Kiệt gia nhập hội nghiện vợ, sơ hở là làm hành động ngọt ngào này với Puka

21/11/2023 15:01 (GMT+7)

Vào ngày 20/11, Puka đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Nữ diễn viên sinh năm 1989 chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên ông xã Gin Tuấn Kiệt. Đáng chú ý, khi thấy máy quay của bà xã giơ lên, Gin Tuấn Kiệt liền quay sang chu môi hôn Puka.

Nữ diễn viên 8x liền "bóc" hành động của nửa kia sau khi về chung một nhà: "Sơ hở là hôn". Chỉ qua một chi tiết này, cư dân mạng liền khẳng định Gin Tuấn Kiệt nghiện vợ, liên tục thể hiện tình cảm với nửa kia. Sau khi kết hôn, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên nhau trên mạng xã hội.

Trong hôn lễ của Phương Lan - Phan Đạt, "team qua đường" cũng tóm được hàng loạt khoảnh khắc dính như sam của cặp đôi. Cả hai liên tục nắm tay không rời ở đám cưới. Ngoài ra, Puka và Gin Tuấn Kiệt còn thoải mái vui đùa trên đường khi ra về.

Gin Tuấn Kiệt gia nhập hội nghiện vợ, sơ hở là làm hành động ngọt ngào này với Puka - Ảnh 2.
Gin Tuấn Kiệt gia nhập hội nghiện vợ, sơ hở là làm hành động ngọt ngào này với Puka - Ảnh 3.

Puka "bóc" Gin Tuấn Kiệt sơ hở là hôn, thể hiện tình cảm với bà xã

Gin Tuấn Kiệt gia nhập hội nghiện vợ, sơ hở là làm hành động ngọt ngào này với Puka - Ảnh 4.

Sau khi kết hôn, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên nhau trên mạng xã hội

Cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm giữa nơi đông người

Gin Tuấn Kiệt và Puka hẹn hò kín tiếng từ năm 2019. Puka lớn hơn Gin Tuấn Kiệt 4 tuổi, cả hai có tình cảm sau khi tham gia chung các gameshow, phim ảnh. Trong đám cưới, chú rể Gin Tuấn Kiệt đã có những chia sẻ đầy ngọt ngào đến cô dâu Puka: "Anh xin cảm ơn em đã luôn yêu thương, ở bên cạnh anh trong tất cả mọi chuyện dù có thử thách sóng gió nhưng cuối cùng chúng ta đã vượt qua cùng nhau. Để hôm nay, chúng ta đến một chương mới của cuộc đời, trước sự chứng kiến của cha mẹ, người thân và anh chị em đồng nghiệp thân thiết. Anh chắc sẽ không thề thốt vì lời thề đôi khi chỉ là lời nói suông nếu mình làm không được. Nên anh sẽ chỉ làm những điều vẫn làm hằng ngày cho em để em cảm nhận được đó là những gì anh luôn yêu thương em. Cảm ơn em, cục vợ của anh, anh yêu em!".

Về cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn, Puka từng chia sẻ: "Thật ra cuộc sống hôn nhân của hai đứa cũng chỉ mới bắt đầu thôi nên bây giờ nói về sự thay đổi chắc cũng hơi lờ mờ. Tuy nhiên Puka nghĩ sự khác nhau giữa lúc quen với khi kết hôn là trách nhiệm. Lúc mà yêu chưa cưới thì sao cũng được, giận nhau có thể làm này làm kia xong bỏ nhà đi hoặc là không quen thì chia tay.

Nhưng mà khi cưới nhau rồi thì hai từ 'trách nhiệm' nó sẽ rất nặng và mình phải quan trọng điều đó. Những gì mình đang nói nó cũng sẽ là lý thuyết, còn trên thực hành thì Puka nghĩ hai đứa sẽ cố gắng để cũng sẽ vượt qua được những cái khó khăn ở phía trước" .

Gin Tuấn Kiệt gia nhập hội nghiện vợ, sơ hở là làm hành động ngọt ngào này với Puka - Ảnh 7.

Puka lớn hơn Gin Tuấn Kiệt 4 tuổi, cả hai có tình cảm sau khi tham gia chung các gameshow, phim ảnh

Gin Tuấn Kiệt gia nhập hội nghiện vợ, sơ hở là làm hành động ngọt ngào này với Puka - Ảnh 8.

Sau thời gian dài hẹn hò kín tiếng, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà

Bài cùng chuyên mục