Billie Eilish có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ, nhất những người hâm mộ USUK. Cô nàng sinh năm 2001 đã khiến nhiều đàn anh đàn chị đi trước phải ngả mũ than phục bởi hàng loạt thành tích chỉ với album đầu tay When We All Fall Asleep, Where Do We Go.

Có thể nói, Billie Eilish là tân binh 10x "bất khả chiến bại" nhất hiện nay.

Mới đây, tên tuổi của Billie lại tiếp tục được hâm nóng trên các trang mạng xã hội khi Billboard công bố dự đoán của mình về các giải thưởng trong khuôn khổ Grammy 2020 diễn ra vào tháng 1 năm sau. Trong đó, Billie vinh dự được Billboard xếp cùng bảng với Taylor Swift, Beyonce hay Ariana Grande ở những hạng mục cực kì đắt giá như Album của năm, Bản thu âm của năm.

Danh sách dự đoán chi tiết của Billboard:

Album của năm:

thank u, next - Ariana Grande

Homecoming - Beyoncé

When We All Fall Asleep, Where Do We Go? - Billie Eilish

A Star Is Born - Lady Gaga & Bradley Cooper

Norman F*cking Rockwell - Lana Del Rey

Lover - Taylor Swift

When I Get Home - Solange Knowles

Bản thu âm của năm:

7 Rings - Ariana Grande

bad guy - Billie Eilish

Senorita - Shawn Mendes & Camila Cabello

Without Me - Halsey

Old Town Road - Lil Nas X & Billy Ray Cyrus

Truth Hurts - Lizzo

You Need To Calm Down - Taylor Swift

Hiển nhiên với những thành tích ngoạn mục của album đầu tay, trong danh sách Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất chắc chắn cũng không thể thiếu vắng bóng dáng cô nàng. Sánh vai cùng Billie Eilish trong hạng mục này, Billboard dự đoán một đối thủ đáng gờm không kém, chính là chủ nhân siêu hit Old Town Road - Lil Nas X. Bất ngờ thay, đại diện đến từ Kpop lại là Blackpink thay vì BTS như mong đợi của nhiều người hâm mộ.

Với loạt thành tích "khủng" của Old Town Road, Lil Nas X hiện là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Billie Eilish ở hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất:

BLACKPINK

Billie Eilish

Lizzo

Lil Nas X

Meghan Thee Stallion

Rosalía