Tương tự như Street Dance phiên bản gốc, Street Dance Vietnam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố cũng gồm có 4 đội trưởng (captain). Họ là những người nổi tiếng tại Việt Nam với câu chuyện thể hiện đúng tinh thần của Street Dance. 4 đội trưởng sẽ dẫn dắt các vũ công đường phố (dancer) với tư cách thí sinh, chiến đấu với nhau theo từng cá nhân và theo đội trong nhiều cuộc đấu nhảy, ở các thể loại nhảy khác nhau để trở thành nhà vô địch của mùa giải.

Sau Kay Trần, đội trưởng tiếp theo cũng đã được chương trình tiết lộ, đó chính là nữ ca sĩ Chi Pu. Thử thách bản thân với bộ môn nhảy đường phố, Chi Pu chọn cho mình linh vật chú Khỉ - một loài có trí khôn và tiến hóa bậc nhất với ngụ ý tạo ra những bước tiến thông minh, sáng tạo nhằm bứt phá giới hạn của bản thân.

Chi Pu là đội trưởng thứ 2 lộ diện

Dù còn gây tranh cãi nhiều về giọng hát nhưng không thể phủ nhận, Chi Pu có khả năng vũ đạo khá tốt. Cô nàng từng giành giải Đồng trong đêm Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015. Năm 2018, ca khúc Đóa Hoa Hồng của Chi Pu trở nên viral khắp các trang mạng xã hội bởi phần vũ đạo độc đáo, vui nhộn. Chi Pu cũng có rất nhiều màn trình diễn lấy phần vũ đạo làm điểm nhấn, với visual xinh đẹp và body mướt mắt, các bước nhảy của Chi Pu đều được lòng dân tình.

Thậm chí, không ít lần nữ ca sĩ còn trở thành "cô giáo bất đắc dĩ" để hướng dẫn nhảy theo ca khúc này. Một trong số những "học trò" được Chi Pu dạy nhảy Đóa Hoa Hồng chính là... thành viên NCT - Johnny. Trong 1 lần sang Hàn Quốc giao lưu trên talk show, Chi Pu đã đích thân hướng dẫn Johnny nhảy theo ca khúc của mình và nam idol Kpop đã làm theo khá tốt. 

Chipu dạy nhảy Đóa Hoa Hồng cho Johnny (NCT) (Clip: CELUV.Tv)

Chi Pu từng hướng dẫn Johnny nhảy theo bản hit của mình

Điều này chứng tỏ Chi Pu cũng có năng khiếu dạy nhảy đấy chứ nhỉ? Khán giả hoàn toàn có thể trông đợi vào những màn trình diễn đầy bùng nổ tại Street Dance Vietnam với sự hướng dẫn của Chi Pu.

Kay Trần là đội trưởng đầu tiên

Ảnh: BTC, Internet

https://kenh14.vn/chi-pu-tung-day-nhay-cho-ca-1-idol-kpop-du-dieu-kien-lam-doi-truong-street-dance-vietnam-chua-20220307105015569.chn