Tối ngày 11/12, tập mới nhất của show âm nhạc hàng tuần Music Bank đã chính thức lên sóng. Chương trình tuần này có sự tham gia quảng bá trực tiếp của loạt nghệ sĩ: MOMOLAND, IZ*ONE, NCT U, aespa, LOONA, ENHYPEN, STAYC, BAE173... Trong tuần này, NCT U - nhóm trực tiếp góp mặt quảng bá - đã phải đối đầu với siêu hit sống dai trên mọi mặt trận là "Dynamite" của BTS.

Kết quả, BTS vẫn đứng hạng đầu tiên với "Dynamite". Đây là chiếc cúp thứ 27 mà BTS đạt được nhờ "Dynamite", một con số kỷ lục!

Đứng vị trí thứ 2 là nhạc phẩm mới nhất của NCT U mang tên "90's Love", nằm trong album mới nhất của nhóm là "Resonance Pt. 2". Như tiêu đề, đây là một bài hát R&B / hip-hop có âm hưởng của những năm 1990. Trong MV, các thành viên được hóa thân thành những vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp, ăn mừng chiến thắng của cả đội.

Được biết "Dynamite" của BTS và "90's Love" chỉ cách nhau một khoảng rất ngắn. Bên cạnh đó, đứng vị trí thứ ba là "Life Goes On". Dù gặt hái nhiều thành công, nhưng có vẻ như bản hit mới này của BTS vẫn không thể đánh bại độ nóng của ca khúc cũ. 

Có thể nói, đây là một năm thành công của BTS. Hy vọng họ sẽ tiếp tục gặt hái được bản hit mới trong tương lai.