Variety là một tạp chí tạp chí chuyên ngành giải trí được phát hành hàng tuần của Mỹ, do tập đoàn Penske Media sở hữu. Tạp chí này được sáng lập bởi Sime Silverman ở New York vào năm 1905. Mới đây, Black Pink đã được vinh danh là "Nhóm nhạc của năm 2020" khiến dân tình vô cùng hạnh phúc.

Vào ngày 3 tháng 12 lúc 8 giờ tối EST, Variety sẽ tổ chức chương trình phát sóng 'Hitmakers' thông qua Facebook, Instagram, Twitter và YouTube chính thức của mình, đồng thời vinh danh tất cả những người chiến thắng trong số báo đặc biệt "Hitmakers" năm nay. Số báo đặc biệt này sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 12, với sự góp mặt của Harry Styles làm người mẫu trang bìa với danh hiệu "Người tạo hit của năm" do Variety bầu chọn. 

Những người nhận giải khác của năm 2020 bao gồm: J Balvin cho "Màn hợp tác của năm", Charli XCX và A. G. Cook cho Nhà sáng tạo của năm, Roddy Ricch cho Nghệ sĩ đột phá của năm, Lewis Capaldi cho Nhạc sĩ của năm, v.v.

Với Black Pink, trong năm 2020, nhóm đã hoạt động hết công suất và giành được nhiều thành công rực rỡ với hai bản hit oanh tạc nhiều bảng xếp hạng là "How You Like That" và "Lovesick Girls". Bên cạnh đó, album của nhóm là "THE ALBUM" cũng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.