Thời gian qua, cư dân mạng đã vô cùng thích thú chờ đợi màn hợp tác của Selena Gomez với nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc là Black Pink trong nhạc phẩm "Ice Cream". Bất ngờ hơn, đồng tác giả của nhạc phẩm mùa hè trên không ai khác chính là Ariana Grande. Lần lượt, poster của các nhân vật tham gia đã được tung ra, và Selena Gomez cũng đã xuất hiện.

Vào 4 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 26/8, YG Entertainment bất ngờ tung ra hình ảnh poster cá nhân của Selena Gomez để đếm ngược ngày phát hành đĩa đơn “Ice Cream”.

Trong poster, Selena Gomez cho thấy một khía cạnh mới mẻ hơn với vẻ ngoài tươi sáng và hút mắt. Trang phục bikini sọc trắng đỏ cùng mái tóc bồng bềnh trong gió càng làm nổi bật lên phong thái khỏe khoắn, tươi mát của nữ ca sĩ. Thông qua đó, công chúng có thể cảm nhận được sự hòa hợp “tưởng không hợp mà hợp không tưởng” của Black Pink và Selena Gomez  trong ca khúc “Ice Cream”.

Ngoài sự mong đợi lớn về âm nhạc, Blink càng mong ngóng hơn về MV “Ice Cream”, nơi Black Pink có thể bộc lộ một khía cạnh quyến rũ khác hẳn so với “How You Like That” đã phát hành hồi tháng Sáu. Dự kiến, ca khúc này sẽ được tung ra vào ngày 28/8. Hãy cùng chờ đợi xem màn kết hợp này các bạn nhé!