Đường đua Kpop cuối tháng 7 - đầu tháng 8 chắc chắn sẽ trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ và nhóm nhạc thần tượng. Mới đây nhất, nhóm nhạc nữ CLC cũng vừa tuyên bố họ sẽ có một sự trở lại bất ngờ vào cuối tháng này.

Vào ngày 11 tháng 7, nhiều nguồn tin từ ngành công nghiệp âm nhạc đã khẳng định với báo chí Hàn Quốc rằng CLC sẽ phát hành một mini album vào cuối tháng 7. Được biết, hiện các thành viên đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới.

Ngay sau đó, công ty quản lý Cube Entertainment cũng đã lên tiếng phản hồi về thông tin này. Một đại diện của Cube cho biết: "Đúng là CLC đã được xác nhận sẽ trở lại vào cuối tháng 7. Ca khúc sắp tới sẽ có một sự khác biệt lớn so với những sản phẩm mà họ đã phát hành trước đây".

Tuy nhiên, có vẻ như tuyên bố comeback của CLC không nhận được những phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nhóm nữ nhà Cube đang quá đuối sức trong cuộc đua của các girlgroup thế hệ mới. Và có vẻ như chính công ty quản lý cũng đang loay hoay không biết phải làm gì với nhóm khi mà nhiều thực tập sinh chưa debut của Cube thậm chí còn nổi tiếng hơn CLC.

- "Hôm nay mới là ngày 11 thôi, ngạc nhiên gì nữa khi mà họ đã nói hết cả rồi?"

- "Nói trước kiểu này thì đâu thể gọi là bất ngờ nữa"

- "Nếu hôm nay mà trở lại luôn thì mới gọi là bất ngờ nhé"

- "Công ty cần phải sa thải cái người đã nghĩ ra concept "Goblin" của nhóm đi... không thể hiểu nổi là make up kiểu gì luôn"

- "Tôi thích tất cả mọi thứ có liên quan đến CLC ngoại trừ khả năng lựa chọn ca khúc của họ. Ai là giám đốc âm nhạc của nhóm vậy? Sao cứ liên tục chọn mấy bài kiểu đó thế? Không có tí khả năng nghe nhạc nào cả"

- "Ca khúc debut là hợp với nhóm nhất. Nếu bài đó trở thành hit thì nhóm giờ đã nổi tiếng lắm rồi, nhưng bây giờ thì vị trí của họ đang trở nên mơ hồ hơn bao giờ hết..."

- "Thất bại thứ 1 là chọn "No Oh Oh" làm ca khúc chủ đề thay vì "1, 2, 3"; thất bại thứ 2 là để cho Choi Yoojin đi cắt mắt hai mí; thất bại thứ 3 là họ đang hoạt động dưới trướng Cube"

- "Tôi từng là fan của CLC, thật buồn khi thấy Cube sở hữu quá nhiều đứa trẻ xinh đẹp nhưng lại không biết phải làm gì với chúng..."

Hồi tháng 1 năm nay, nhóm đã có một cuộc thay đổi hình ảnh ngoạn mục từ cute sang girl crush trong bài hát "Hobgoblin". Với tuyên bố của Cube, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi xem CLC sẽ mang đến hình ảnh mới nào cho lần trở lại sắp tới của mình.