Ngoài những số liệu từ lượt stream và view trên hai nền tảng Spotify - Youtube, doanh thu từ các tour diễn vòng quanh nhiều địa điểm trên thế giới cũng là một trong những cột mốc đánh giá sự thành công của người nghệ sĩ. Trong tháng 10 vừa qua, có khá nhiều ngôi sao "mải mê" với việc chạy tour phục vụ người hâm mộ. Thế nhưng, liệu bạn có biết ai mới là người có doanh thu cao nhất?
 
Post Malone 
 
 
Thành công từ tour diễn Runaway Tour trong thời gian vừa qua đã giúp ngôi sao hip-hop 9x nổi tiếng nhất nhì thế giới hiện nay giữ ngôi vị No.1 doanh thu tháng 10 khi thu về 28,4 triệu đô la, vượt mặt nhiều đàn anh đàn chị đình đám khác. Tại lễ trao giải AMAs 2019 vừa qua, tuy hụt mất 6 trên tổng số 7 đề cử, nhưng Post Malone vẫn rất vui vẻ khi siêu phẩm Hollywood's Bleeding của anh chàng được trao tặng danh hiệu Album nhạc rap/hip-hop xuất sắc của năm.
 
Jonas Brothers 
 
 
Bộ ba anh em điển trai nhà Jonas - ban nhạc Jonas Brothers vinh dự trở thành á quân trong danh sách này khi bỏ túi 23,9 triệu đô la kiếm được từ tour diễn Happiness Begins Tour của họ. Tuy gặp phải sự cố không đáng có khi Nick Jonas bất ngờ bị quấy rối ở một buổi diễn, thế nhưng nhìn chung Happiness Begins Tour vẫn đem đến thành công tốt đẹp về mặt thương mại cho cả ba anh em.
 
Cher 
 
 
Biểu tượng nữ quyền của làng nhạc thế giới - giọng ca 73 tuổi kì cựu Cher đứng thứ 3 với tổng doanh thu tháng 10 của tour diễn Here We Go Again Tour là 21,8 triệu. Here We Go Again Tour là tour diễn solo thứ bảy của bà nhằm quảng bá album phòng thu thứ hai mươi sáu trong sự nghiệp mang tên Dancing Queen. Đây là lần đầu tiên Cher đi tour trở lại kể từ sau Living Proof: The Farewell Tour diễn ra vào năm 2003 - 2005 của nữ ca sĩ.
 
Carrie Underwood
 
 
Với 16,7 triệu thu được từ Cry Pretty Tour 360, nữ ca sĩ nhạc đồng quê Carrie Underwood là nhân vật đứng thứ 4 trong Top 5 những nghệ sĩ có doanh thu cao nhất tháng 10 này. Đây là tour diễn thứ 6 trong sự nghiệp của giọng ca 36 tuổi. Cry Pretty Tour diễn ra nhằm mục đích quảng bá cho album cùng tên ra mắt vào cuối năm ngoái của Carrie Underwood.
 
BTS
 
 
Đại diện đến từ Kpop - nhóm nhạc nam BTS vinh dự góp mặt vào danh sách này khi "cá kiếm" được 16,5 triệu từ tour diễn Love Yourself: Speak Yourself được tổ chức cách đây không lâu. Đây cũng là nhóm nhạc nam châu Á duy nhất lọt vào danh sách. Với thành tích doanh thu tour diễn trong tháng 10 trên, BTS hiện đang vượt mặt huyền thoại Elton John (15 triệu), diva Celine Dion (14,2 triệu), ban nhạc Guns N Roses (13,2 triệu), Ariana Grande ( 12,1 triệu), Lady Gaga (11,9 triệu).