Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 818 mới lên sóng đã se duyên cho Tăng Si Nát (35 tuổi - TP.HCM) và là Đỗ Thị Loan (33 tuổi - TP.HCM). Cả hai đều đã trải qua những mối tình có cái kết buồn và muốn đến chương trình để tìm một nửa của mình.

Tăng Si Nát giới thiệu mình là người Khmer, đang công tác tại một trường đại học, chuyên về sức khỏe cho sinh viên. Bên cạnh đó, anh làm hai MC và nhà gái bất ngờ vì biết 4 thứ tiếng, học ngành luật và là thầy thuốc.

Anh có cuộc tình đẹp hồi năm cuối đại học nhưng người yêu đi lấy chồng sau hơn 1 năm bên nhau. Tăng Si Nát tập trung cho phát triển sự nghiệp từ đó và mong muốn tìm được một người có ngoại hình ưa nhìn, phúc hậu, hiền lành.

Về phía nhà gái ghép đôi cho Si Nát là chị Đỗ Thị Loan, hiện là kế toán ngân hàng. Chị từng trải qua 2 mối tình, lần gần nhất tan vỡ là do gia đình ngăn cản. Nói về tiêu chuẩn chồng tương lại, chị cho biết: "Bạn trai phải cao từ 1,65m trở lên để làm chỗ dựa cho mình. Tôi thích một người chủ động trong chuyện tình cảm, không nói nhiều. Bên cạnh đó, anh ấy chu đáo, biết quan tâm càng tốt".

Hàng rào tình yêu mở ra, cả hai có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều hơn. Si Nát ngọt ngào bày tỏ khiến đối phương nở nụ cười tươi: "Vừa mở rào ra là anh đã tìm thấy hạnh phúc của anh rồi. Hạnh phúc của anh là cần có em đồng hành từ đây tới cuối đời này".

Chị Loan ấn tượng khi lần đầu tiên nhìn thấy chàng trai người Khmer là sự thật thà, chất phác. Trong khi đó, anh Si Nát chia sẻ rằng mình không ngủ được khi chương trình báo tin về đối tượng hẹn hò.

Cả hai mong rằng, nếu cho nhau cơ hội sẽ thấu hiểu và đồng cảm với nhau. Si Nát hứa, sẽ là người chồng, người cha tốt chăm sóc vợ con sau này. Anh khẳng định rất giỏi nấu ăn và không để vợ chịu thiệt.

Giờ phút quyết định, cả hai đều nhấn nút đồng ý trao cho nhau cơ hội tìm hiểu. Cặp đôi nhận được sự chúc mừng của 2 MC Quyền LinhNgọc Lan cùng khán giả trong trường quay, mong họ sớm tiến tới hôn nhân.