Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Takej Minh Huy - cựu thành viên nhóm nhạc The Bells vang bất ngờ cho đăng tải một status đầy ẩn ý dựa trên nội dung bức thư đang hot suốt thời gian qua khi MV mới của Hoà Minzy ra mắt. Rất nhiều khán giả sau khi đọc xong đã khẳng định, status trên ám chỉ đến việc nhạc sĩ Mr. Siro đã cố tình phát hành phiên bản piano của ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp", khiến cho bản chính thức của Hoà Minzy bị lu mờ.

Cụ thể, nam ca sĩ trên đã đăng tải một bức hình chụp lúc ảnh du lịch ở Huế kèm với caption lấy ý từ chính bức thư "đánh ghen" mà nhân vật Nam Phương Hoàng hậu của Hoà Minzy gửi cho nhân vật Lý Lệ Hà trong MV, câu cú được sửa đổi lại mang tính châm biếm khá rõ nét. Theo dòng trạng thái ám chỉ thì có một nghệ sĩ đã bỏ ra hàng tỉ đồng để mua bài hát, thực hiện một MV đầy tâm huyết, đạt đến top 1 trending để được khán giả công nhận cống hiến của bản thân. Tuy nhiên, sau khi bản chính thức ra mắt, thì người bán ca khúc đã tung bản piano để "chặt chém" bản chính thức của người mua lại.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ The Bells cũng đề cập trường hợp này đã xảy ra khá nhiều lần khi "người bán" ca khúc này đã bán sáng tác với giá rất cao nhưng thường xuyên ra mắt bản piano sau khi bản chính thức ra mắt với ý định "chặt chém".

Dòng trạng thái đáng ngờ của cựu thành viên The Bell được cho là đang hướng đến nhạc sĩ Mr. Siro

Câu chốt hạ ghi rõ "Đức MZ Thái hậu" có thể xem là yếu tố cuối cùng để xâu chuỗi lại tất cả những sự việc trên. Dù không đề cập trực tiếp, nhưng khán giả đã có thể lờ mờ đoán ra nam ca sĩ đang đề cập đến câu chuyện xoay quanh ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hoà Minzy và nhạc sĩ Mr. Siro.

Rõ ràng Hoà Minzy đã tiêu tốn rất nhiều công sức, thậm chí bị Mr. Siro từ chối khá nhiều lần trước khi được mua lại và thu âm ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp". MV đã "gây bão" thực sự, là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Hoà Minzy và chạm đến top 1 trending YouTube Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi MV được ra mắt ít lâu, Mr. Siro đã tung phiên bản piano với phần thể hiện được đa số khán giả đánh giá cao hơn hẳn bản chính thức phát hành của Hoà Minzy. Từ đó, dư luận đã dấy lên về việc chỉ trích giọng hát của Hoà Minzy khi thể hiện sáng tác của Mr. Siro. Có thể thấy các sự kiện ở trên hoàn toàn trùng hợp với status của Takej Minh Huy.

Tuy nhiên, thông tin mà thành viên The Bells cung cấp phía trên có nhiều điểm không chính xác. Về vấn đề Hoà Minzy phải bỏ ra một số tiền lớn để mua lại ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp" là thông tin hoàn toàn sai, chính nữ ca sĩ đã đính chính cách đây 1 tuần rằng nhạc sĩ Mr. Siro đã không lấy tiền bán bài và gửi gắm nữ ca sĩ "làm một MV chất lượng". Hành động này của Mr. Siro được Hoà Minzy vô cùng cảm kích và gửi lời cảm ơn rất nhiều.

Chính Hòa Minzy đã đính chính nhạc sĩ Mr. Siro sáng tác miễn phí cho cô, điều này hoàn toàn trái ngược với ẩn ý của Takej Minh Huy

Không ít khán giả đã "ném đá" thành viên của The Bells, chỉ trích anh chàng cố tình gây chú ý, không nắm rõ sự tình mà đã "sân si", gây bất hoà giữa Mr. Siro và Hoà Minzy. Ngoài ra, nhiều bình luận cũng chỉ ra thông tin sai lệch mà thành viên The Bells cung cấp trong khi chưa tìm hiểu kĩ, gây ra mâu thuẫn và hiểu lầm.

"Không thể cùng nhau suốt kiếp" - Hòa Minzy.