Sau khi album "Lover" thành công rực rỡ, mới đây Taylor Swift đã tham gia một cuộc phỏng vấn nói về con đường âm nhạc chông gai trong những năm vừa qua, cả về quá khứ của mình. Đặc biệt hơn, sau nhiều năm, lần đầu tiên Taylor Swift chia sẻ về Kanye West cũng như câu chuyện hậu trường mà cô chưa từng kể với truyền thông.

Taylor cũng cho biết vợ chồng Kanye và Kim cố lấy lòng cô khi gặp riêng nhưng sau đó nói xấu cô trước công chúng. "Sau sự kiện năm 2009 (khi Kanye lên sân khấu giật mic của Taylor tại giải VMA), tôi luôn muốn được Kanye tôn trọng. Tôi giận bản thân vì muốn được kẻ hạ nhục mình trong quá khứ tôn trọng. Nhưng đó là con người tôi lúc đó. Chúng tôi làm lành, đi ăn tối. Kanye nói tốt về âm nhạc của tôi khiến tôi hạnh phúc", ca sĩ chia sẻ.

Cô cũng nói chính Kanye gọi điện mời cô lên sân khấu MTV Video Music Awards (VMA) 2015 trao giải Vanguard Award cho anh. Hai người trò chuyện điện thoại gần một giờ đồng hồ. Kanye nói việc được cô trao giải có ý nghĩa lớn với anh. Tuy nhiên, trên sân khấu rapper nói MTV cố tình mời Taylor trao giải cho anh để thu hút khán giả và scandal giữa hai người khiến cô nổi tiếng hơn. "Lúc đó, tôi đứng dưới ghế khán giả với Kim và thấy bàng hoàng. Khoảnh khắc đó giúp tôi nhận ra Kanye là gã hai mặt", cô nói với Rolling Stone. Về ca khúc "Famous" và đoạn ghi âm, Taylor Swift thừa nhận đó là dàn dựng.

Có thể thấy, sau rất nhiều năm, lần đầu tiên Taylor Swift chia sẻ về scandal trong quá khứ, và nó giúp công chúng nhìn thấy nhìn thấy những khía cạnh khác nhau của showbiz phức tạp.