Sở cảnh sát Los Angeles (LAPD) cho biết một người đàn ông đã bị bắn trong một vụ cướp trước 10 giờ tối. Hung thủ đã lấy hai con chó ngao của nạn nhân. Rất may, một con chó còn lại của Lady Gaga là Miss Asia đã trốn thoát được. 

Một phát ngôn viên của LAPD cho biết: "Cuộc điều tra vẫn đang được mở khi LAPD tiếp tục tìm kiếm nghi phạm hoặc những kẻ tình nghi." Theo các thông tin ban đầu, thủ phạm được mô tả là một nam giới sử dụng súng ngắn bán tự động, được nhìn thấy đang rời đi trong một chiếc xe đi theo hướng Bắc về phía Đại lộ Hollywood.

Hiện tại, người dắt chó của Gaga đang được điều trị.Lady Gaga được cho là đang ở Ý để quay phim khi vụ tấn công xảy ra, cũng chính thức lên tiếng đề nghị trả 500.000 đô la để chuộc 2 bé về cùng tuyên bố "không đòi hỏi gì hơn". Hình ảnh từ hiện trường do trang giải trí TMZ của Mỹ đăng tải cho thấy cảnh sát đang ôm một chú chó Miss Asia. 

Thông tin này đã khiến cho người hâm mộ của Lady Gaga vô cùng lo lắng. Được biết, nữ nghệ sĩ là nhân vật rất yêu thú cưng và thường chia sẻ hình ảnh những chú chó lên mạng xã hội. Hy vọng rằng, sức khỏe của người dắt chó sẽ bình phục và hai thú cưng của bà mẹ quái vật sẽ được chuộc về.