Sau khi phát hành bản remix kết hợp với nghệ sĩ khác, cả “Savage” của Megan Thee Stallion và “Say So” của Doja Cat đều có những bước tiến đáng chú ý trên các bảng xếp hạng. Vào tuần trước, "Say So" đã chạm nóc Billboard, và bây giờ đến lượt "Savage".

Thành tích này đã đem về cho Megan Thee Stallion No.1 Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp, đồng thời cũng là ca khúc No.1 thứ bảy của Beyoncé. Bên cạnh đó, “Savage” còn giúp cho Beyoncé trở thành nghệ sĩ thứ hai từng giành ngôi vị cao nhất của BXH Billboard Hot 100 trong 3 thập kỉ liên tiếp 2000s, 2010s và 2020s sau Mariah Carey.

Trong khi đó, các ứng cử viên còn lại trong top 10 tuần này hầu hết cũng đều tăng hạng: “Blinding Lights” của The Weeknd tiếp tục giữ vững phong độ ở vị trí No.3 (tăng 1 hạng), màn hợp tác “Rockstar” của DaBaby và Roddy Ricch tăng đến 4 hạng để có mặt ở vị trí No.4, bản hit TikTok “Toosie Slide” của Drake vẫn chưa chịu hết “hot” khi còn bền bỉ ở vị trí No.5 (tăng 1 hạng) và “Don’t Start Now” của Dua Lipa cũng không kém cạnh khi tăng 1 hạng ở vị trí No.8. Tuy nhiên, "Stuck With U" của Ariana Grande và Justin Bieber cùng ca khúc được xem là vết bẩn của làng hiphop là 'Gooba' đã tụt hạng nhanh chóng.

Như vậy, Billboard Hot 100 tuần tiếp theo sẽ bị đánh chiếm bởi ngôi sao âm nhạc nào? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!