Mới đây, Grammy 2021 đã công bố các đề cử âm nhạc. Tuy nhiên, cũng giống như nhiều năm trước, những lựa chọn của viện hàn lâm vẫn tạo ra luồng tranh cãi mạnh mẽ. Trước tình hình đó, các Idol cũng đã lên tiếng chia sẻ cảm xúc bản thân.

The Weeknd - Idol được xem là người thiệt thòi nhất khi không được đề cử bất kỳ giải Grammy nào - đã lên tiếng chỉ trích: "Giải Grammy vẫn thối nát như thế. Bạn nợ tôi, nợ người hâm mộ của tôi và cả ngành công nghiệp âm nhạc này một sự minh bạch...".

Bên cạnh đó, Nicki Minaj cũng chia sẻ những cảm xúc tiêu cực của cô với giải Grammy năm nay: "Đừng bao giờ quên một điều rằng Grammy đã không trao cho tôi giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, trong khi tôi có đến 7 bài hát đồng thời lọt vào BXH Billboard và đạt thành tích trong tuần đầu tiên lớn hơn bất kỳ rapper nữ nào trong thập kỷ trước - điều này đã truyền cảm hứng cho cả thế hệ. Vậy mà cuối cùng, họ lại trao giải thưởng đó cho những người đàn ông da trắng Bon Iver. #PinkFriday)".

Bên cạnh đó, Taylor Swift cũng lên tiếng cảm ơn Grammy 2021. Sau nhiều mùa bị ghẻ lạnh, cuối cùng nữ nghệ sĩ đã được công nhận một cách chính đáng.

Dua Lipa cũng hạnh phúc không kém. Cô nàng đã nhận được đến 6 đề cử Grammy 2021. Trước đây, BTS từng nhiều lần bày tỏ ước mơ khao khát được nhận đề cử Grammy, vì thế nên khi hay tin mình xuất sắc xuất hiện trong hạng mục Best Pop Duo/ Group Performance với ca khúc Dynamite tại Grammy 2021, các chàng trai không khỏi vui sướng.

Bạn thấy đề cử Grammy 2021 thế nào?