Tưởng đã "chốt sổ" với đội hình 8 thành viên gồm Trường Giang, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Karik, Lan Ngọc, Thuý Ngân, Running Man Việt tối 5/5 lại tung cú twist khiến fan không kịp trở tay: mùa 2 sẽ có tất cả 9 thành viên.

Ảnh bìa được fanpage Running Man Vietnam cập nhật sau khi công bố đầy đủ 8 thành viên

Ai ngờ vào phút 90 chương trình đã có cú bẻ lái không ai lường trước: còn 1 thành viên chưa được tiết lộ

Cụ thể trong bài đăng tung hint về chiếc bóng của thành viên cuối cùng, fanpage Running Man Vietnam chia sẻ: "Để chiều lòng fan hâm mộ nên ban tổ chức đã quyết định đầu tư khủng để thêm thành viên thứ 9 vào dàn cast nhằm tạo sự đa dạng, đặc sắc và hấp dẫn hơn cho chương trình. Đây chính là một trong những nhân vật được mong chờ nhất của dàn cast Running Man Việt mùa 2".

Gợi ý về thành viên cuối cùng, được admin nhấn mạnh là "một trong những nhân vật được mong chờ nhất của dàn cast chương trình"

Khác với những lần gợi ý trước, gợi ý lần này xem ra đã làm khó cư dân mạng. Bên dưới bài đăng, dân tình thi nhau dự đoán về thành viên cuối cùng của đội hình mùa 2. Hàng loạt cái tên được đưa ra, trong số đó nhiều nhất là Jack - nam ca sĩ được các fan cực kỳ mong chờ, đồng thời là "gà cưng" của đơn vị sản xuất. Ngoài ra, Ali Hoàng Dương, Isaac... cũng được gọi tên nhưng Xuân Nghị mới là đối tượng được khoanh vùng do cư dân mạng đã tìm ra 1 bức hình cực giống cái bóng mà chương trình đưa ra. 

Jack

Ali Hoàng Dương

hay S.T Sơn Thạch đều nằm trong vòng nghi vấn của fan 

nhưng Xuân Nghị lại là người có cái bóng giống nhất với gợi ý của chương trình.