Grimes là một trong những nghệ sĩ Hollywood đình đám, người được giới phê bình dành cho các lời khen tích cực bởi nhiều thể nghiệm trong âm nhạc. Tính đến năm 2021, Grimes đã phát hành năm album phòng thu và hai EP.

Gần đây, nữ nhạc sĩ/ ca sĩ Grimes đã cho đăng tải một video Tiktok theo chủ đề “có thứ gì trong túi của tôi”. Theo đó, những người nổi tiếng và các nhân vật ảnh hưởng đến giới trẻ sẽ cho biết những gì họ mang theo hàng ngày.

Nếu như những người khác mang theo son, ví, điện thoại hoặc những vật dụng bất li thân thường thấy nào đó thì Grimes lại cho vào túi của mình cả quyển sách đồ sồ, một thanh kiếm và thậm chí là laptop. Trong số đó, thu hút sự chú ý của người xem nhất chắc chắn là album “One Of A Kind” của G-Dragon. Thậm chí cô nàng còn tự hào về việc có nó đến nỗi chú thích rằng “Mini album đáng tự hào của G-Dragon”. Điều này khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng thú vị, bởi vợ tỷ phú Elon Musk không chỉ là fan G-Dragon mà còn theo dõi hoạt động của anh chàng từ rất lâu vì “One Of A Kind” đã được phát hành từ tận năm 2012.

Grimes cho biết “G-Dragon là một biểu tượng, một vị thần và là một trong những nhân vật ảnh hưởng nhiều nhất đến tôi”. Đồng thời, nữ nghệ sĩ còn thể hiện tình cảm đến một thành viên khác của Big Bang – T.O.P và những đóng góp cho nghệ thuật của anh.

Có thể nói, Grimes luôn theo sát các hoạt động nghệ thuật tại thị trường Kpop. Bằng chứng là mới đây, Grimes đã có dịp gặp gỡ Jennie (Black Pink).