Nhắc đến loạt sao nam đanh đá nhất nhì Vbiz, netizen dễ dàng kể ra Nam Trung - HLV xéo xắt, "hét ra lửa" tại Vietnam Nexttop Model; Đào Bá Lộc - nam ca sĩ sẵn sàng gọi antifan là "cô hồn" một khi giới tính bị đem ra châm chọc, hay Noo Phước Thịnh - anh chàng từng nhắn nhủ antifan nếu rảnh quá có thể "nhặt rác hoặc chùi toilet"... Tuy chua ngoa không kém chị em phụ nữ nhưng ít ra những trường hợp này đều đã từng bị công kích, vì "có lửa mới có khói". Còn riêng Đức Phúc, một người đẹp "động lòng người" như Hoa hậu Tiểu Vy mà cũng vô duyên vô cớ bị anh chàng "phũ phàng" không chút tiếc thương. 

Tiểu Vy là nữ chính trong hit của Erik - "Em không sai, chúng ta sai". Lấn sân showbiz chưa lâu nhưng quả thực diễn xuất tự nhiên của Tiểu Vy khiến người hâm mộ của Erik phải bất ngờ. Thế nên trong một tình huống tại talkshow hồi năm 2020, cựu thành viên MONSTAR đã thay đàn em bày tỏ nỗi lòng được đóng MV sắp tới của Đức Phúc. Kết quả là người đẹp phải nhận về vô vàn tổn thương từ sự đanh đá của học trò Mỹ Tâm. 

1 - Mở đầu câu chuyện, Đức Phúc đã hồn nhiên nhận xét Tiểu Vy: "Trông nó buồn cười nhỉ? Sao cứ đen nhẻm thế? Kiểu da bánh mật ấy".

2 - Erik chuyển lời Tiểu Vy đến Đức Phúc rằng cô có ước mơ muốn đóng MV, ai ngờ bị Phúc "chặn họng": "vừa đóng xong còn muốn thế nào nữa?". 

3 - Đến khi Erik ngả bài rằng Tiểu Vy mong muốn xuất hiện trong MV tới của Đức Phúc nhưng với điều kiện... Erik phải được đóng nam chính, tội thay cho Tiểu Vy khi đột nhiên phải nhận cả tràng ca thán từ đàn anh: "Mời đóng MV mày ấy, đã muốn đóng lại còn đòi hỏi thế thì ai mà mời được", sau đó còn nhấn mạnh lần nữa: "Nếu muốn chính thì đóng MV mày (ám chỉ Erik làm nam chính) chứ MV tao thì tao phải làm chính chứ". Chính "cú twist" này đã khiến nàng Hậu ngã ngửa, cười ra nước mắt vì "sốc". 

Màn đối đáp đanh đá hết phần thiên hạ giữa Đức Phúc và Erik, nạn nhân là Hoa hậu Tiểu Vy được lục lại

Cũng phải nói thêm, Đức Phúc đang bị Erik lừa vào tình huống không được biết trước, hơn nữa giữa 2 người từ lâu đã giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết, thế nên khán giả hoàn toàn hiểu được cách nói chuyện, xưng hô mày - tao "hằn học" mà Đức Phúc dành cho Erik. Riêng Hoa hậu Tiểu Vy, cô mới là người chịu tổn thương nhiều nhất khi còn chưa có cơ hội hợp tác trong MV tới của đàn anh đã chịu mang tiếng "đòi hỏi". 

Sau lần bị đàn anh "phũ phàng" không thương tiếc, chắc Tiểu Vy cũng phải từ bỏ tham vọng đóng chính trong MV của Đức Phúc.