The Voice US là một trong những show truyền hình được đánh giá cao nhất và đã từng thắng 3 giải Emmy. Mùa tới, chương trình cũng sẽ đón chào sự trở lại của "siêu quậy" Miley Cyrus. Cựu sao Disney được khán giả kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến nhiệt huyết tuổi trẻ và không khí vui vẻ cho chương trình.

Trong những tháng qua, Miley đã từ bỏ thói quen hút cần sa, ăn chay và tập luyện thể thao đều đặn. Cô luôn tỉnh táo và nhận thức được mọi việc. Cùng sự giúp đỡ của bố mình là ngôi sao nhạc đồng quê Billy Ray Cyrus, Miley hứa hẹn sẽ có phần thể hiện tốt hơn trong lần thứ hai ngồi ghế nóng.

"Với việc Miley sẽ trở lại ở mùa 13, chúng tôi rất hào hứng trước sự kết hợp giữa tài năng và những bí kíp về âm nhạc chưa từng có trong các mùa tiếp theo", Chủ tịch Paul Telegdy , đại diện NBC Entertainment cho biết.

Năm nay, giám khảo Alicia Keys đã quyết định rời ghế nóng để tập trung cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của cô. Thay thế vị trí của Alicia Keys là ca sĩ Jennifer Hudson. Nữ ca sĩ da màu đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình kể từ khi cô tham gia vào mùa 3 của chương trình American Idol năm 2004. 

Trước Jennifer, rất nhiều tên tuổi khác của làng nhạc đã tham gia The Voice như Christina Aguilera, CeeLo Green, Shakira, Usher, Pharrell Williams, và Gwen Stefani. 

Trái với nhiều đồn đoán, khán giả vẫn được gặp lại bộ đôi huấn luyện viên kỳ cựu Blake Shelton và Adam Levine ở mùa 13. Như vậy, bộ tứ huấn luyện viên năm nay sẽ là Adam Levine, Jennifer Hudson, Black Shelton và Miley Cyrus. MC chương trình vẫn là Carson Daly. Chương trình sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 25 tháng 9 tới đây.