Trong thời gian vừa qua, các nữ rapper nhanh chóng gặt hái được thành công trên bảng xếp hạng âm nhạc khi ban hit "Say So""Savage" đều đạt No.1 Billboard Hot 100. Mới đây, Doja Cat cũng đã tung nhạc phẩm mới mang tên "Like That". Thừa thắng xông lên, Megan Thee Stallion cũng đã chuẩn bị tư thế trở lại làng nhạc.

Cụ thể, Megan Thee Stallion đã phát hành một sản phẩm âm nhạc mới với tựa đề “Girls in the Hood”. Đây là thành quả của nữ ca sĩ sau khi dành thời gian giãn cách xã hội để tập trung làm nhạc. Vào tháng Tư vừa qua, nữ rapper từng chia sẻ: “Tôi đang thu âm và đó là điều tuyệt vời nhất khi cách li. Dù thế nào thì tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc với ca khúc của mình, nhưng ngoài việc này ra thì tôi đâu còn việc gì khác để làm nữa. Tôi chỉ cứ thế mà sáng tác, và rồi chúng tôi dựng một phòng thu nho nhỏ tại nhà. Vì thế, chúng ta sẽ có nhạc mới khi có thể bước ra ngoài trở lại thôi”.

Được biết, phần beat của “Girls in the Hood” được lấy sample từ đĩa đơn “Boyz-N-The-Hood” của rapper quá cố Eazy-E vào năm 1987. Đây sẽ là sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô kể từ đợt “làm mưa làm gió” trên BXH Billboard Hot 100 với “Savage” phiên bản remix cùng Beyoncé. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, bản hit này sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tích ấn tượng.