Vào tối 24 tháng 10, các chàng trai SEVENTEEN đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt trên chương trình tạp kỹ nổi tiếng "Knowing Bros" của đài JTBC. Sau hơn 1 năm kể từ tập 192 phát sóng vào tháng 8 năm 2019, SEVENTEEN mới quay trở lại "Knowing Bros" cùng nhau. Chính vì thế, sự xuất hiện của họ đã được người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi. Tuy nhiên, trái với sự phấn khích của các fan, tập "Knowing Bros" của SEVENTEEN lại nhận về phản ứng khá thờ ơ từ khán giả Hàn Quốc nói chung.

Tập 252 vừa lên sóng cuối tuần trước ghi nhận mức rating 3,1%, thấp nhất trong tất cả các tập đã phát sóng trong năm 2020 (tính đến thời điểm hiện tại). Trong khi đó, tập phát sóng vào tuần trước với khách mời là BLACKPINK có rating 4,8% trên cả nước. Theo thống kê, trong khoảng 3 tháng gần đây, rating của "Knowing Bros" chưa từng xuống dưới mức đầu 3. Vì vậy, kết quả tập này đã khiến SEVENTEEN đối mặt với không it ý kiến mỉa mai, chê cười từ một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc.

Một số netizen cho rằng so với các nhóm nhạc nữ, các nhóm nhạc nam thực sự không có sức hút và độ nhận diện đủ cao để khiến khán giả phải theo dõi sự xuất hiện của họ. Dù vậy, cũng có nhiều ý kiến tỏ ra tiếc nuối cho SEVENTEEN vì nội dung của tập này khá thú vị nhưng lại không nhận được kết quả cao như kỳ vọng.

- "3% á? Rating "Knowing Bros" sụt giảm thê thảm thật"

- "Wow... Có vẻ tập này không thú vị nhỉ. Fan trung thành của chương trình đều chuyển kênh hết"

- "Tôi cũng có xem nhưng giữa chừng thấy chán quá nên chuyển kênh luôn..."

- "Cứ có boygroup xuất hiện là rating lại tụt thảm thương"

- "Hóa ra khách mời là boygroup ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thảo nào"

- "Nhưng tôi thấy tập này vui lắm mà"

- "Các nhóm nữ có độ nhận diện cao nên có nhiều người xem, còn nhóm nam có lẽ chỉ có fan xem thôi ㅜ Tuần trước tập của BLACKPINK rating gần 5% đấy"

- "Khách mời là nhóm nam không có độ nhận diện công chúng nên rating như thế là đúng rồi"

- "Nhưng xem thấy vui lắm mà"

- "Rating giảm mạnh thật đấy.. Quả nhiên fan thì nhiều nhưng công chúng thì chẳng biết họ là ai"

- "Với một nhóm nhạc một chút độ nhận diện công chúng cũng không có thì bao nhiêu đấy là cao rồi.."

Đáng nói hơn, đây không phải là lần đầu tiên SEVENTEEN khiến "Knowing Bros" ghi nhận thành tích rating thấp đến vậy. Tập 192 với sự xuất hiện của boygroup nhà Pledis từng đạt rating thấp thứ 2 trong năm 2019 (3,7%), chỉ cao hơn thành tích 3,5% trong tập có sự góp mặt của AOA.