Tối hôm qua 16/10 (giờ địa phương), Katy Perry đã chính thức "thả xích" cho MV comeback mang tiêu đề Harleys in Hawaii

Được biết, Harleys in Hawaii là single thứ 3 mở đường cho album tiếp theo chuẩn bị ra mắt vào thời gian sắp tới của nàng "tắc kè hoa". Tuy nhiên, trái với sự mong đợi mỏi mòn cho một siêu phẩm, MV mới của Katy Perry khiến nhiều người thất vọng bởi nội dung và phần nhạc đều khá... nhạt nhẽo.

Trái ngược với hình ảnh quảng bá và phong cách màu mè quen thuộc thường thấy, Harleys in Hawaii mang âm hưởng của những bài nhạc pop thập niên 80-90. Xuyên suốt MV, Katy Perry chỉ tập trung khoe nhan sắc ngày càng mặn mà của mình. So với những MV hoành tráng và có cốt truyện hấp dẫn trước đây, rõ ràng đây là một bước thụt lùi nghiêm trọng của nữ ca sĩ sinh năm 1984.

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng thất vọng với lần comeback này của Katy Perry. "Giai điệu không bắt tai", "MV nhạt nhẽo thế", "Sẽ khó leo chart với kiểu nhạc như thế này lắm" và hàng loạt bình luận tương tự thể hiện sự không hài lòng của cư dân mạng. 

Trong những năm gần đây, sự nghiệp ngày càng có dấu hiệu xuống dốc của Katy Perry đang là mối lo ngại hàng đầu của người hâm mộ. Không còn những MV tỷ view trăm triệu người theo dõi, không còn những ca khúc bắt tai và trụ hạng lâu dài trên các bảng xếp hạng, Katy Perry cứ mãi chơi vơi trong làn sóng nghệ sĩ trẻ ồ ạt nổi lên. Nếu không duy trì tốt phong độ, rất có thể cô nàng sẽ trở thành Nicki Minaj thứ hai của làng nhạc thế giới với sự flop dần đều như hiện nay.

E.T. - một trong những MV đình đám và thể hiện sức sáng tạo vô biên của Katy Perry. Vào thời đểm đó, E.T. đã tạo nên cơn sốt và được cư dân mạng đánh giá cao ngay khi ra mắt.