Không hiểu vì lý do gì mà mới đây Justin Bieber đã trực tiếp gửi lời thách đấu đến siêu sao điện ảnh Tom Cruise qua mãng xã hội. Tom Cruise năm nay 57 tuổi, là ngôi sao điện ảnh đình đám của Hollywood từng tham gia rất nhiều bộ phim hành động, đặc biệt là series phim Nhiệm vụ bất khả thi.

Trên trang cá nhân của mình, giọng ca 25 tuổi viết: “Tôi muốn thách đấu với Tom Cruise trong lồng bát giác. Tom, anh đến đây và đối mặt với nỗi sợ của mình đi. Ai đứng ra tổ chức trận đấu này đi”.

Ngay sau lời tuyên bố này, võ sĩ lừng danh Conor McGregor lập tức nhảy vào và cho biết sẽ đứng ra tổ chức nếu Tom Cruise nhận lời tuyên chiến. McGregor viết: “Là một thằng đàn ông, Tom Cruise nên đứng ra nhận kèo này đi. McGregor Sport & Entertainment sẽ đứng ra tổ chức. Tom Cruise liệu có đánh hay như những gì anh ta làm trên phim".

Hiện tại, chưa rõ lời thách thức của Justin Bieber có nghiêm túc hay không. Tuy nhiên, rõ ràng Justin Bieber có thừa sức khỏe và kiến thức về đấm bốc bởi anh là một fan hâm mộ của UFC. Trong thời gian rảnh, Justin thường bị bắt gặp đến xem các trận thượng đài, thậm chí anh còn có mối quan hệ rất thân thiết với 'độc cô cầu bại' Floyd Mayweather.

Hồi tháng 2 năm nay, Justin Bieber cũng từng bị paparazzi bắt gặp khi có mặt tại một phòng tập UFC gym ở Hoboken, New Jersey, cùng tập đối luyện với một bạn tập khác. Nam ca sĩ tham gia lớp boxing như một phần trong liệu trình chữa trị trầm cảm với sự ủng hộ hết mình của cô vợ Hailey Baldwin.