Thông tin Thảo Vân thay thế Lại Văn Sâm làm MC chương trình Ký ức vui vẻ đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên, đây không phải là điểm đổi mới duy nhất của Ký ức vui vẻ mùa này.

Theo đó, chương trình đang tổ chức đợt casting trợ lý thập niên khá rầm rộ. Chương trình sẽ chọn ra trong mỗi thập niên là 3 khán giả làm vị trí hỗ trợ cho từng đội chơi. Khi nghệ sĩ không trả lời được câu hỏi thì những trợ lý thập niên này sẽ được tham khảo ý kiến để giúp nghệ sĩ có đáp án hợp lý nhất. Tiếp đến, với các nghệ sĩ lớn tuổi, trợ lý thập niên cũng giúp chơi trò chơi vận động.

Hình ảnh hiếm hoi về buổi làm việc đầu tiên của Ký ức vui vẻ được hé lộ

Đây là mùa đầu tiên Ký ức vui vẻ đưa khán giả tham gia vào quá trình thực hiện các thử thách ở Ký ức vui vẻ. Trên Fanpage chính thức của chương trình, hình ảnh hiếm hoi về buổi làm việc đầu tiên đã được hé lộ.

MC Thảo Vân

Trước đó, khi nói về việc thay thế Lại Văn Sâm làm MC cho chương trình Ký ức vui vẻ, MC Thảo Vân cho biết: "Đầu tiên Vân rất bất ngờ khi nhận được lời mời, sau đó cảm thấy vui khi mình được lựa chọn cho một vị trí không dễ, nhất là người tiền nhiệm – anh Lại Văn Sâm là một người tiền bối được yêu thích, giàu kinh nghiệm và giỏi giang. Tất nhiên, Vân không thể tránh khỏi lo lắng.

Trước đó, Vân đã 2 lần được tham gia chương trình với tư cách khách mời, Vân thật sự thích format và cảm thấy phù hợp với bản thân. Vân thật sự mong muốn được sống trong những cảm xúc tuyệt vời mà chương trình mang lại. Hơn nữa, cách làm việc của đội ngũ thực hiện ngay từ phút đầu tiên đã cho Vân rất nhiều thiện cảm. Với Ký ức vui vẻ, Vân không phải là người thay thế anh Sâm mà chỉ là tiếp nối.

Vân sinh ra trong một gia đình nghèo, nhà đông con vất vả vô cùng. Cả nhà Vân không có ai theo nghệ thuật, thậm chí còn không có anh chị nào có cơ hội đi học đại học. Một mình Vân từ khi đi học cho đến giờ là tự phấn đấu, tự lo cho cuộc sống của mình.

Cuộc sống của Vân từ thơ bé đã trải qua nhiều khó khăn, chứng kiến nhiều giai đoạn của đất nước, của gia đình. Bản thân Vân cũng đã có nhiều trải nghiệm đủ để có những cảm thông, những chia sẻ, đồng cảm. Hy vọng khi trở thành người kết nối giữa các thế hệ sẽ có thêm được những điều mới mẻ cho mọi người".

Ảnh: Internet

https://afamily.vn/hinh-anh-hiem-hoi-o-buoi-lam-viec-dau-tien-cua-ky-uc-vui-ve-sau-khi-thao-van-thay-the-lai-van-sam-20220516130926521.chn