Từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, H'Hen Nie được biết đến là cô nàng sống rất giản dị, ít khi sắm hàng hiệu, thường xuyên làm từ thiện và đặc biệt làm bao nhiêu đều gửi về quê lo cho gia đình. Chính vì vậy mà gần đây khi khán giả phát hiện H'Hen Nie hy sinh 'xế hộp' tiền tỷ mới sắm để làm phương tiện vận chuyển lương thực cứu trợ cho bà con, ai cũng xúc động và dành lời khen cho tấm lòng của nàng hậu.

Nhìn chiếc xe bóng loáng ngày nào nay trầy trụa, móp méo sau thời gian đi tình nguyện mà thấy xót thay cho cô nàng luôn các mẹ ạ, ấy vậy mà H'Hen Nie vẫn nhiệt tình lái xe đi giúp người dân khó khăn, hy sinh một chút mà giúp được nhiều người thì hạnh phúc hơn nhiều.

hình ảnh

hình ảnh

Nhiều tháng ròng làm tình nguyện, H'Hen Nie luôn dùng xe hơi riêng để vận chuyển lương thực, không tiếc khi xe bị hư hỏng trong quá trình cứu trợ bà con

Luôn xuất hiện với hình ảnh chất đầy lương thực trên xe để gửi tận tay bà con, hiếm hoi lắm mới thấy HH H'Hen Nie chia sẻ về tình trạng của 'xế hộp' tiền tỷ sau nhiều tháng 'ra trận' chống djch. Xót xa quay lại cảnh chiếc xe trầy tan nát, bể kính và móp méo, nàng hậu ngậm ngùi nói lời xin lỗi món tài sản yêu quý nhưng vẫn không dừng giúp đỡ bà con, xe hư thì có thể sửa sau chứ giúp đỡ người khó khăn thì phải làm liền.

hình ảnh

hình ảnh

H'Hen Nie hy sinh 'xế hộp' tiền tỷ để vận chuyển quà cứu trợ, kết thúc từ thiện là đi bảo dưỡng luôn thể

Được biết quá trình biến 'bạch mã' của H'Hen Nie thành chiếc xe chi chít 'vết thương' là do khi đi vào các con hẻm nhỏ để gửi lương thực không may đã đụng tường nhà người dân khiến phần kính xe bị vỡ làm 2. Thêm nữa là do trong ngày nàng hậu đến bệnh viện Nhi Đồng 2 gửi quà hỗ trợ, chiếc xe đã bị cán vào một trụ chắn khiến xe bị xước và dính những vết bẩn khó tẩy rửa. Nghiêm trọng nhất là vào một ngày đẹp trời H'Hen Niê đẩy một lúc nhiều xe hàng khi đi chợ hộ cho người dân, chỉ với một phút không kịp giữ thăng bằng đã khiến xe hàng tuột khỏi tay và đâm sầm vào ô tô đang đậu. Kết quả là 'xế cưng' móp méo đến thương.

Nhìn vậy mới thấy suốt thời gian qua để đồng lòng hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu chống djch, các nghệ sĩ đã hy sinh không chỉ công sức, thời gian mà cả tiền của để giúp bà con bớt phần khó khăn. Không chỉ H'Hen Nie hy sinh chiếc xe cưng để đi tình nguyện mà còn nhiều nghệ sĩ khác như Nam Thư, Mâu Thuỷ, Phương Thanh,...cũng đóng góp công lao không hề nhỏ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Phải có những con người sẵn sàng hy sinh và cho đi như vậy thì người dân mới đỡ khó khăn trong những lúc khốn cùng, rất đáng trân trọng.