Theo Tina, Perry đã quấy rối cô tại một bữa tiệc, sau khi bị say rượu. Người dẫn chương trình truyền hình cho rằng Perry đã cố tình động chạm vào vị trí nhạy cảm của cô. Ngoài ra, nữ MC còn cáo buộc rằng Katy đã làm điều tương tự với những người khác trong bữa tiệc. Những hành động này của Katy khiến cô cảm thấy tức giận vì thế cô đã lên tiếng để đưa sự việc ra ánh sáng.

Trước đó hai ngày, Josh Kloss - chàng người mẫu từng đóng MV 'Teenage Dream' của Katy Pery đã đăng đàn tố ngôi sao này có hành vi quấy rối tình dục. Viết trên Instagram hôm 12/8, Josh Kloss cho biết: 'Trong bữa tiệc của nhà thiết kế Johny Wujek, Katy Perry đột nhiên kéo quần tôi xuống khiến dương vật lộ ra trước mặt các khách mời hôm đó. Bạn có thể tưởng tượng là tôi đã xấu hổ đến mức nào không?'.

Chưa dừng lại ở đó, nam người mẫu còn tố ekip của Katy đã che giấu hành động quá khích, nhạy cảm của nữ ca sĩ và chỉnh sửa các bài phỏng vấn trước đây của Josh. Đồng thời, anh cũng giải thích việc giữ im lặng suốt những năm qua vì bị người quản lý của Katy uy hiếp. Đến tận bây giờ, nam người mẫu mới kể ra sự việc này vì muốn đưa sự việc ra ánh sáng.

Bài viết của Josh được chia sẻ gần vào ngày kỷ niệm chín năm phát hành Teenage Dream thu hút nhiều luồng ý kiến trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ cho rằng Josh Kloss đã đưa ra những lời lẽ thiếu căn cứ bôi nhọ thần tượng của họ.