Mới đây trên trang cá nhân, Han Sara - "gà cưng" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã viết tâm thư dài gửi tới người hâm mộ về việc sẽ chính thức rời công ty 6th Sense Entertainment.

Trong bài đăng của mình, nữ ca sĩ cho biết đã thống nhất với công ty từ lâu nhưng trì hoãn vì chưa biết phải mở lời ra sao. Dẫu vậy ở thời điểm hiện tại, Han Sara chia sẻ đã đến lúc phải bước ra khỏi vùng an toàn và vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Bài đăng của Han Sara trên trang cá nhân

Han Sara chính thức rời công ty 6th Sense Entertainment do Ông Cao Thắng - Đông Nhi chủ quản

Han Sara không quên gửi lời nhắn nhủ đến những thành viên trong công ty: "Dù không còn dưới mái nhà 6th Sense nữa, nhưng em thật sự hạnh phúc khi khoảng thời gian 6 năm trong cuộc đời, em từng được làm thành viên của gia đình và là em út của mọi người".

Trên fanpage của công ty 6th Sense Entertainment cũng chia sẻ: "Chúng tôi xin thông báo, ca sĩ Han Sara sẽ chính thức kết thúc hợp đồng Nghệ sĩ độc quyền cùng 6th Sense Entertainment. Sau một thời gian tích cực làm việc, chúng tôi tôn trọng và ủng hộ quyết định mong muốn thử sức trên con đường mới của Sara. Tuy không còn hoạt động dưới sự quản lý của 6th Sense Entertainment nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ nhau".

Bài đăng xác nhận từ phía công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/han-sara-chinh-thuc-roi-cong-ty-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-20220520164321238.chn