Là một trong những gương mặt đình đám của Hollywood, Kim Kardashian đã trở thành biểu tượng của sự giàu có lẫn thị phi. Tuy nhiên, dù ghét cô nàng đến thế nào, bạn cũng phải xót xa trước hình ảnh mới nhất này.

Trong những năm gần đây, Kim Kardashian luôn phải đấu tranh với căn bệnh vảy nến. Vừa qua, ngôi sao truyền hình thực tế đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram hình ảnh gương mặt mộc của mình chằng chịt những vết tấy đỏ do bệnh "vảy nến" để lại cùng dòng chú thích: "Khi căn bệnh trở nên tồi tệ đến đáng báo động. Nó bao phủ hoàn toàn gương mặt và mọi bộ phận trên cơ thể tôi". Mặt mộc của Kim vốn được đánh giá cao nhờ những đường nét đẹp sắc sảo nhưng quả thật những vết đỏ đã làm mờ đi điều đó.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Kim Kardashian chia sẻ về căn bệnh quái ác mang tên vảy nến. Với một người đẹp nổi tiếng trong ngành beauty, đây vẫn được xem là cơn ác mộng của cô. Hiện tại, Kim đã sống chung với căn bệnh này suốt 8 năm ròng rã.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã để lại những lời động viên cho cô nàng. Hy vọng người đẹp thị phi sẽ sớm hồi phục.