Gặp chấn thương trên sân khấu không phải là điều quá xa lạ với các nghệ sĩ. Vốn nổi tiếng là nhân vật có nhiều pha hành động gay cấn, Lady Gaga cũng thường khiến khán giả đứng tim với những cú nhào lộn. Tuy nhiên lần này, người gây ra tai nạn cho bà mẹ quái vật lại là fan hâm mộ của cô.

Cụ thể, trong không khí sôi động của tour diễn Enigma của nữ nghệ sĩ được tổ chức tại thành phố hoa lệ Las Vegas, cô nàng đã mời một fan hâm mộ có tên Jack lên sân khấu và chia sẻ một “vũ điệu hoang dại” với cô. Và vì cả hai đã quá “bay bổng”, cặp đôi không hề để ý rằng họ đã đang đứng sát mép sân khấu và không thể khác hơn, họ đã nhận phải cú “vồ ếch” khá đau đớn. 

Được biết, theo như một fan hâm mộ có mặt tại show diễn Enigma đã chia sẻ: ”Cậu bạn Jack đã vô cùng bàng hoàng trước sự sơ suất của mình, tôi bắt gặp cậu ta dường như đã khóc sướt mướt suốt buổi trình diễn. Tuy nhiên ngay sau đó Lady Gaga đã gặp trực tiếp anh chàng để an ủi và còn mang cậu ta lên sân khấu như chưa có chuyện gì xảy ra, ngoài ra cô còn bảo mọi người phải hứa rằng sẽ không đối xử tệ với anh trên mạng xã hội".

Hành động đẹp của Lady Gaga đã được cư dân mạng vô cùng tán dương. Hiện tại, vết thương của nữ nghệ sĩ có phần khá nghiêm trọng khi Lady Gaga chụp lại cảnh chụp X Quang bàn tay của mình. Hy vọng cô sẽ sớm bình phục.