Sau khi Vương Phi tuyên bố ly hôn, thiên hậu Cpop khiến cả châu Á choáng ngợp khi bất ngờ quay lại với Tạ Đình Phong, viết tiếp chuyện tình kéo dài 2 thập kỷ khiến truyền thông tốn giấy mực này. Kể từ đây, vô vàn drama kéo đến với bộ ba Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi.

Trang BJH mới đây đã chia sẻ 1 bài phỏng vấn thực hiện cách đây nhiều năm của người đẹp họ Vương. Khi MC chương trình hỏi câu hỏi tế nhị: "Vì sao lại quay lại với Tạ Đình Phong", Vương Phi tỏ ra không hề nao núng khi đáp lại rằng, đối với cô, vai trò của người đàn ông trong cuộc sống là không cần thiết. Thích có thể tái hợp, không thích thì chia tay, không có sự phân biệt nào ở đây.

Thái độ của Vương Phi trong chuyện tình cảm luôn lãnh đạm và thờ ơ. Có hay không có tình yêu trong cuộc đời này đều không quá quan trọng. Nếu như Tạ Đình Phong không theo đuổi nhiệt tình, cầu mong Vương Phi quay lại, chưa chắc nữ ca sĩ sẽ tái hợp với tình trẻ kém 11 tuổi.

Trang BJH bình luận, điều này có nghĩa trong lòng Vương Phi, cô không coi Tạ Đình Phong là 1 mối quan hệ lâu dài, chỉ là người tình tạm thời. Đồng thời, trang báo cũng đặt câu hỏi không biết Tạ Đình Phong nghe xong có cảm thấy đau lòng hay không.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, chỉ qua cách trả lời, netizen đã nhận ra Vương Phi chính là cao thủ tình trường, giỏi nắm bắt cảm xúc của đàn ông, tạo cho Tạ Đình Phong cảm giác có thể đánh mất cô bất cứ lúc nào. Đó chính là lý do vì sao nam diễn viên luôn cố gắng chiều chuộng, yêu mến bạn gái và giữ cô bên cạnh, không chịu rời xa.

Nguồn: BJH

https://kenh14.vn/duoc-hoi-vi-sao-tai-hop-voi-ta-dinh-phong-vuong-phi-tra-loi-1-cau-chung-minh-la-cao-thu-tinh-truong-nam-bat-ro-tam-ly-ban-trai-20220124120052058.chn