Hôm nay (ngày 6/10), Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đã tổ chức lễ ăn hỏi tại tư gia. Góp mặt trong lễ ăn hỏi là nhiều gương mặt quen thuộc như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Anh,.... Lễ ăn hỏi được tổ chức riêng tư và ấm cúng, chỉ có sự tham dự của họ hàng và vài người thân thiết.

Thông qua loạt ảnh được cặp đôi chia sẻ, có thể thấy niềm hạnh phúc ánh lên trên gương mặt của Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An. Những khoảnh khắc đẹp ngập tràn nụ cười của nhân vật chính khiến khán giả không khỏi thích thú. Trong buổi lễ ăn hỏi, cặp đôi chọn áo dài làm trang phục chính xuyên suốt buổi lễ ăn hỏi của mình. Điều này giúp tôn lên được nét đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên của cô dâu cũng như chú rể.

Loạt ảnh đẹp của Bình An và Phương Nga trong lễ ăn hỏi

Bình An và Phương Nga gặp gỡ nhờ cuộc thi Hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân 2017. Thời điểm mới hẹn hò, cả 2 giấu kín chuyện tình cảm vì muốn tập trung cho sự nghiệp riêng. Đó cũng là lúc Phương Nga trở thành Á hậu của Hoa hậu Việt Nam. Đến năm 2019, cặp đôi chính thức công khai chuyện tình của mình và chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 9/2022.

Dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám tham gia lễ ăn hỏi với vai trò phù dâu

Áo dài là trang phục chính trong lễ ăn hỏi của Phương Nga và Bình An

Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến cặp đôi

Ảnh: NVCC