Sau khoảng thời gian nghỉ xả hơi, chương trình "America's Got Talent" mùa 12 đã chính thức phát sóng trở lại. Trong đêm thi mở màn, bất ngờ đã xảy ra khi cô bé 12 tuổi Darci Lane Farmer đến từ Okiahoma City đã xuất sắc giành nút vàng của chương trình nhờ phần thi “hát tiếng bụng” cùng chú rối Petunia.

Trước khi tham gia chương trình, Darci đã từng tham gia rất nhiều cuộc thi ở trường học và một số buổi diễn nhỏ. Tuy nhiên, "America's Got Talent" mới thực sự là sân khấu trong mơ - nơi cô bé có thể phô diễn tài năng của mình.

Và đúng như mong đợi, Darci đã thể hiện hoàn hảo tiết mục hát song ca cùng chú thỏ Petunia - là một con rối cũng là bạn diễn của em. Điều đặc biệt ở đây là khi con rối cất tiếng hát, Darci Lane Farmer hoàn toàn không hề mở miệng. Ngạc nhiên hơn, ngay cả sử dụng tiếng bụng cho phần hát của Petunia, giọng hát vẫn rất trong trẻo mà không hề bị ngắt quãng hay hụt hơi.

 

Kết thúc phần thi, Darci đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả và ban giám khảo cho phần biểu diễn như có phép màu này. Mel B đã nhận xét: “Con thật sự là một tài năng! Phần thi của con khiến trái tim của cô như tan chảy vậy"

Chưa dừng lại ở đó, Darci còn nhận được “nút vàng” với quyền đặc cách vào vòng thẳng vòng liveshow của chương trình. Trên sân khấu, “cơn mưa vàng” rơi xuống trong sự hò reo không ngớt của khán giả, và cả dòng nước mắt của cô bé.

Hiện tại, tất cả khán giả đều đang chờ mong xem trong vòng thi tiếp theo, liệu cô bé 12 tuổi này sẽ đem đến tiết mục đáng kinh ngạc như thế nào. Ngoài Darci, "America's Got Talent" mùa 12 vẫn còn rất nhiều tiết mục hấp dẫn khác. Đón xem chương trình trên kênh NBC vào tối thứ 3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 30/5/2017 này.