Simon Cowell - nhà sản xuất kiêm giám khảo của các cuộc thi âm nhạc đình đám, mới đây đã cho biết rằng, Cruz Beckham sở hữu tố chất của một ca sĩ ngôi sao. Vì thế, Simon muốn làm người dẫn đường để giúp cậu con trai của nhà thiết kế thời trang Victoria và ngôi sao sân cỏ David Beckham tiến vào làng nhạc.


Quý tử nhà Beckham bên cây guitar

Gần đây, Simon thậm chí còn nói với tờ The Sun của Anh rằng: "Đưa thằng bé gia nhập làng nhạc và chúng tôi sẽ ký hợp đồng với nó".

"Ông trùm" từng "nhào nặn" nên nhóm nhạc nam One Direction nổi tiếng khắp thế giới cho biết thêm: “Tôi gặp chúng (những đứa trẻ nhà Becks) từ khi chúng còn rất nhỏ, và phải nói rằng chúng đều là những đứa trẻ tuyệt vời.

Con cái của người nổi tiếng rất dễ hư hỏng, nhưng chúng thì không. Tôi biết nhà Becks thường bị chỉ trích vì khiến con cái bị công chúng để ý, nhưng nếu bạn là người nổi tiếng, chắc chắn con bạn cũng sẽ bị chú ý”.

Tháng 4 này, vợ chồng Beckham cũng từng đăng tải lên trang cá nhân các video cậu con trai út ngêu ngao hát. Một trong số những ca khúc nhận được sự chú ý qua giọng ca của Cruz Beckham chính là "Hope" của Twista (ft. Faith Evans).

Cruz trong clip hát ca khúc "Hope"

Cậu bé được cư dân mạng khen ngợi vì sở hữu chất giọng khá hay. Vài người thậm chí còn gọi Cruz là “Justin Bieber tiếp theo”, và khuyên nhà Becks nên để Cruz nối tiếp con đường ngôi sao nhạc pop như bà mẹ Victoria thuở nào. Video này còn được Scooter Braun – người quản lý của Justin Bieber để mắt tới.

Bản thân ông bố David cũng bất ngờ trước giọng ca của con trai. Anh từng chia sẻ với MTV: “Chúng tôi không biết rằng thằng bé hát hay như thế”. David Beckham cũng sẵn sàng đồng ý nếu như Cruz thực sự muốn theo đuổi con đường ca hát.

Tờ The Sun còn tiết lộ thêm, gần đây, cậu út nhà Becks còn học chơi guitar. Một nguồn tin cho biết: “Cruz có năng khiếu bẩm sinh với âm nhạc và thằng bé rất thích học guitar. Cậu bé đã đi học được nhiều tháng nay và liên tục đàn hát. Rõ ràng, thằng bé vẫn còn một chặng đường dài phía trước nhưng chắc chắn một điều rằng nó rất có tiềm năng”.


Simon Cowell từng thành công trong việc ra mắt nhiều ngôi sao nhạc pop, điển hình là One Direction

Trước Cruz, hai anh trai của cậu cũng nhận được nhiều lời khen về tiềm năng trong các lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Cậu cả Brooklyn được khen ngợi có năng khiếu làm nhiếp ảnh gia, còn cậu hai Romeo là người mẫu cho Burberry.