Rạng sáng ngày 21/1, Xoài Non ẩn ý có "trà xanh" khiến Thiều Bảo Trâm đau buồn đã gây xôn xao khắp MXH. Ngay lập tức, từ khoá "trà xanh" được nhiều người tìm kiếm để hiểu rõ nghĩa. Được biết, "trà xanh" để chỉ những cô nàng ở ngoài thì có vẻ thanh thuần, ngây thơ nhưng thực chất bên trong chứa đầy tâm tư đen tối, xấu xa, luôn thích lân la tiếp cận các đối tượng đã có chủ. "Trà xanh" cũng có thể được hiểu như "Tuesday", người thứ ba,... ở "level" tinh tế và sang trọng hơn.

Theo dòng sự kiện, nhiều sao Vbiz cũng có chia sẻ liên quan đến "trà xanh" cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Theo đó, ngay trong đêm, Trà Ngọc đã lên tiếng vì liên tục bị "tấn công", cô dở khóc dở cười khẳng định: "Mình là Trà Ngọc chứ không phải trà xanh. Dù có hay không có gì thì chị cũng không thích vị trà xanh nhé". Xuân Lan cũng khiến MXH thêm rần rần khi hưởng ứng: "Mới coi Thế giới hôn nhân xong giờ còn thương em gái. Từ giờ không uống trà xanh nha". Trong khi đó, Thái Trinh lại có chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Trà Ngọc có vẻ rất "bức xúc" vì bị tấn công trong đêm. Tuy nhiên, tên cô là Trà Ngọc chứ không phải trà xanh

Xuân Lan cứng rắn cạch mặt trà xanh vì quá thương cho cô em gái

Thân Thúy Hà có vẻ là người tối cổ nhưng cũng kịp bắt trend "trà xanh"

Thái Trinh

rồi Midu đều cà khịa "con giáp thứ 13" ở level cao hơn này

Riêng bà xã Đăng Khôi có vẻ rất cảm thông với tình cảnh của Thiều Bảo Trâm nhưng cô có vẻ vẫn may mắn hơn đàn em

Về phía Thiều Bảo Trâm, chiều tối nay, cô đã có động thái ngầm khẳng định chuyện tình với Sơn Tùng đã không thể cứu vãn. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm bất ngờ xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram. Bài đăng đầu tiên của cô trên mạng xã hội này bắt đầu từ tháng 7/2018. Netizen cho rằng đây là cách Thiều Bảo Trâm rũ bỏ quá khứ, không muốn nghĩ nhiều tới những chuyện đã qua. Ngoài ra, trang facebook cá nhân của cô cũng đã tạm thời bị khóa, chỉ còn fanpage vẫn đang hoạt động. 

Thiều Bảo Trâm xoá toàn bộ ảnh cũ trên Instagram giữa nghi vấn chia tay Sơn Tùng

Những bài đăng úp mở về chuyện tình cảm năm xưa cũng đều đã "không cánh mà bay"

Hiện thực hư tin Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã chia tay ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng giải thích.