Những ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ của Billie Eilish đang vô cùng hoang mang trước việc nữ ca sĩ bị fan cuồng tấn công và "thó" đồ ngay khi đang trình diễn trên sân khấu.

Cụ thể, tại sân khấu lễ hội Austin City Limits diễn ra vào tuần trước, trong khi Billie Eilish đang hứng khởi giao lưu cùng người hâm mộ và di chuyển sát rìa sân khấu, một fan nào đó đã lợi dụng đám đông, lại gần Billie và cuỗm luôn chiếc nhẫn cô nàng đang đeo trên tay. Giọng ca Bad guy không giấu được sự hốt hoảng trước sự cố trên, nữ ca sĩ thậm chí còn bật thốt lên với mọi người rằng: "Có ai đó đã lấy mất cái nhẫn của em rồi".

Ngay lập tức, các fan của Billie Eilish đã tích cực rà soát và cố gắng tìm ra danh tính của kẻ trộm trên. Tuy nhiên đã hơn một tuần trôi qua, mặc cho nỗ lực của rất nhiều người, vụ việc vẫn đi vào bế tắc. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ ngạc nhiên hơn cả, có vẻ như Billie Eilish không đồng tình với hành vi "truy cùng đuổi tận" kẻ trộm của người hâm mộ.

Ngoài trang phục rộng thùng thình đặc trưng, siêu tân binh 10x cũng rất thích nhiều phụ kiện trên người khi trình diễn. 

Theo đó, cách đây vài hôm khi livestream trò chuyện cùng fan trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ ngập ngừng cho hay, "Em không nghĩ là mọi người đang bảo vệ em đúng cách đâu ạ!" để đề cập đến những lùm xùm trên mạng xã hội gần đây liên quan đến việc cô nàng bị trộm mất chiếc nhẫn. Billie Eilish cảm thấy, việc các fan nghi kị và đào bới lẫn nhau không phải là điều mà cô mong muốn nhìn thấy, "Em cũng không rõ mọi người đang cố bảo vệ em vì điều gì nữa, nhưng em thấy không vui gì hết. Em đã cố gằng lờ đi như không nhìn thấy, nhưng mọi thứ cứ hiển hiện trước mắt thôi".

Billie Eilish cũng không quên nhấn mạnh với fan rằng: "Em ổn, luôn luôn là như thế ạ. Không điều gì có thể gây phiền nhiễu cho em đâu, mọi người an tâm nhé!"