Đứng vị trí số 1 trong tuần này là BTS với nhạc phẩm "Life Goes On". Đây là bài hát số 1 thứ ba của nhóm trong vòng ba tháng, sau "Dynamite" và ca khúc kết hợp với Jason Derulo mang tên "Savage Love (Laxed - Siren Beat)". "Life Goes On" cũng là Hot 100 No.1 đầu tiên trong lịch sử 62 năm của bảng xếp hạng được hát chủ yếu bằng tiếng Hàn.

Điều tuyệt vời hơn hết là cú lội ngược dòng của BTS với nhạc phẩm "Dynamite", khi ca khúc này xuất hiện trở lại ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Trong số các bản hit có sự góp mặt của hơn hai thành viên, BTS là nhóm đầu tiên giành được hai vị trí trong top ba hoặc top năm của Hot 100, kể từ The Black Eyed Peas năm 2009 với hai bản hit "Boom Boom Pow" "I Gotta Feeling."

"Mood" của 24kGoldn, với sự góp mặt của Iann Dior, tụt xuống vị trí thứ 2 trên Hot 100 sau 5 tuần không liên tiếp đứng vị trí số 1 với 87,3 triệu lượt nghe (tăng 2%), khi nó dẫn đầu bảng xếp hạng Radio Songs tuần thứ 5. 

"Positions" của Ariana Grande cũng có dấu hiệu tụt hạng khi dẫn đầu bảng xếp hạng ngày 7 tháng 11 vào thời điểm ra mắt. Bài hát của Ariana Grande hiện đang đứng ở vị trí thứ tư.

Trong tuần này, đáng tiếc nhất là Billie Eilish với "Therefore I Am", có sự tụt hạng mạnh xuống vị trí thứ 2 rồi rơi khỏi Top 10. Hy vọng trong tương lai, cô sẽ có bản hit mới.