Chương trình Ellen Degeneres Show tối 8/9 khiến nhiều khán giả xúc động về câu chuyện nghị lực sống của Tony Marrero, nạn nhân may mắn sống sót trong vụ xả súng khiến 49 người thiệt mạng hồi tháng 6 tại một hộp đêm dành cho người đồng tính ở Orlando, Mỹ. Điều gì đã giúp anh chàng vượt qua được giờ phút sinh tử khó khăn ấy? Câu trả lời nằm ở ...ca khúc "Rise" vừa phát hành dịp Olympic 2016 của Katy Perry.
 
 
Marrero cho biết điều khiến anh vượt qua cơn sinh tử chính là nhờ bản nhạc "Rise" của Katy Perry. Chương trình càng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi MC Ellen bất ngờ giới thiệu Katy Perry sẽ góp mặt trong chương trình. Cả nữ ca sĩ "Roar" và Tony đều rơi nước mắt vì xúc động khi được gặp nhau. "Tôi chỉ muốn nói cảm ơn vì những gì chị đã làm", anh chàng cảm động chia sẻ.
 
 
"Ca từ trong bài hát Rise của chị đã giúp đỡ tôi rất nhiều từ lúc nằm viện cho đến tận bây giờ. Katy, chị là người tuyệt vời", anh chàng kể lại sau lần bị bắn 5 phát đạn, trong đó 4 phát vào lưng và một phát vào tay. Anh đã chết lâm sàng trên đường đưa đến bệnh viện rồi tỉnh lại thần kỳ sau đó. Kém may mắn hơn Tony khi người bạn Louis đi cùng anh và 48 nạn nhân khác đã không qua khỏi.
Xúc động trước tình cảm của anh chàng dành cho mình, Katy vui vẻ đáp lại: "Chúng ta đều truyền cảm hứng qua lại cho nhau". "Cuộc sống này không hề dễ dàng và tôi biết cậu cần được trợ giúp. Tôi rất hạnh phúc khi trở thành niềm vui, trở thành nguồn sáng và giúp đỡ cậu theo cách của riêng mình", nữ ca sĩ nổi tiếng tiếp lời.
 
 
Hiện tại, Tony Marrero là nhân viên của dự án Wizarding World of Harry Potter. Sau chương trình này, Katy Perry đã tình nguyện trả tiền cho năm học đầu tiên tại trường điện ảnh của Marrero.